DIY & free patterns – Hướng dẫn may kèm rập Helen 05 Váy trẻ em có tùng lửng

10
54Website:
Chào các bạn !
Video kèm rập là việc mình mong muốn từ lâu nhưng giờ mới thực hiện được. Những video này mình mong muốn một phần nào đó giúp đỡ các bạn không chuyên tự mình may được những sản phẩm đẹp cho bản thân, gia đình. Mình mong muốn các bạn có cùng đam mê may vá có thể cùng nhau học hỏi và thực hiện được ước mơ của mình với phương châm “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”
Chúc các bạn hạnh phúc với đam mê của mình.

Với mẫu váy sát nách có tùng lửng của bé gái này, các bạn có thể sử dụng mẫu rập váy nhung tay bồng để may. Mình có hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh một số chi tiết rập cần thiết để lên được mẫu váy này. Các bạn xem cách sử dụng rập trong đoạn đầu của video nhé.
Qua mẫu váy này mình muốn nói với các bạn rằng, chỉ cần một mẫu rập mà các bạn thấy phù hợp, các bạn có thể dễ dàng biến kiểu ra nhiều mẫu khác mà các bạn thích, chỉ cần quan sát và sử dụng linh động rập hơn thôi nha.

Link tải rập:

Các bạn có thể tham gia group FB để tải rập và cùng chia sẻ kinh nghiệm cùng chúng mình. Link group FB:

Và đừng quên click vào nút Đăng ký của kênh Rập may vá miễn phí với Helen – Helen sewing để trở thành người đầu tiên xem các clip mới kèm rập nhé.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

10 COMMENTS

  1. Bạn ơi. Mình muốn may 1 váy nhung cho con gái 6 tháng tuổi mặc tết. Bạn có thể hướng dẫn đc ko?

  2. Khi may c có thể chèn sub như : may vai tt với ts, hay hay may đáp ts với lót gì gì dc không ạ ? E xem k hieu ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here