Điều trị bệnh thoái hóa khớp gối – [Thoái hóa khớp gối] – Thuốc dân tộc

2
51Tình trạng thoái hóa khớp gối tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng và trẻ hóa với gần 4 triệu người mắc phải. Những năm qua, giới chuyên gia y khoa đã đưa ra nhiều giải pháp trong tầm soát và điều trị căn bệnh này. Bên cạnh các phương pháp chữa thoái hóa khớp gối từ Tây y và phẫu thuật, thuốc Đông y cũng được đánh giá là một trong những giải pháp vàng đẩy lùi căn bệnh này.
Để giúp quý vị có thêm những kiến thức về thoái hóa khớp gối và phương pháp điều trị căn bệnh này, chúng tôi đã có buổi trao đổi với Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên, Trưởng khoa Xương khớp, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.
Tổng đài tư vấn: 0983 684 155
Xem thêm thông tin tại: ________________________________________________________________
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Cơ sở 1 (tại Hà Nội): . Điện thoại: (024) 7109 6699

Cơ sở 2 (tại TP.HCM): Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Điện thoại: (028) 7109 6699

Website:
Email: info@thuocdantoc.org
Fanpage: fb.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

Truy cập website để biết thêm về hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.
________________________________________________________________
Với sự nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của toàn thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên trong những năm vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chữa khỏi nhiều đầu bệnh cho hàng triệu bệnh nhân tại khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Đánh giá từ phía những người đã từng điều trị bênh tại đây cho thấy, họ không chỉ hài lòng về hiệu quả khám chữa bệnh mà còn cảm động bởi nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện cũng như các chương trình phúc lợi cộng đồng, góp phần bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho người dân của Trung tâm.

Hastag: #TDT #ThuocDanToc

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

2 COMMENTS

  1. Cho tôi hỏi là tôi năm nay 30 tuổi bị thoái hóa đốt sống lưng và bị gai nữa hiện tại tín tới nay cũng gần một năm nay rồi và tình hình sức khỏe càng ngày càng giảm sút nhiều mong sự giúp đỡ ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here