Đi thăm những thắng cảnh tuyệt vời ở thủ đô Seoul Hàn Quốc *NEW*

7
67Đi thăm những thắng cảnh tuyệt vời ở thủ đô Seoul Hàn Quốc.
Thăm Bukchon hanok village. Đây là làng nghề truyền thống Hàn Quốc có lịch sử lâu đời nằm giữa Cung điện Gyeongbok, cung điện Changdeok và miếu thờ Thần đạo Jongmyo. Trong nhung con hẻm ở đây, bạn sẽ được thấy rất nhiều ngôi nhà hanok được xay dung chắc chắn và được bảo tồn nguyên vẹn hơn 600 năm qua. Phong cảnh đậm chất cổ kính ở đây sẽ cho bạn có được mot cam giac rất thú vị.
Cung điện Gyeongbok
Là một trong những cung điện hoàng gia nổi tiếng nhất Hàn Quốc, cung điện Gyeongbok là một điểm đến quan trọng khi du lịch Seoul.
Hồ Seokchon là nơi tổ chức Hội hoa anh đào hằng năm. Xung quanh hồ là hàng trăm cây anh đào nở rộ, vừa thơ mộng vừa thơm ngát.
Công viên Yeoudio cũng là nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất ở thủ đô Seoul.
Hongdae được mệnh danh là con phố trẻ trung nhất ở Seoul, Hongdae luôn được bao phủ bởi bầu không khí nhon nhip hiện đại, phóng khoáng, sôi động. Ban nhạc rong ở khắp mọi nơi, các cửa hiệu thời trang hợp thời, những khu chợ trời

Nguồn:https://quydinh.com/

7 COMMENTS

  1. Video được trình bầy rất đẹp và rất hay , người xem có cảm giắc đang được viếng Séoul . Cám ơn nhiều .

  2. +Xem dat nuoc cua nguoi ta . thay ma..HAM, Nhin lai Vietnam, nhung THANG CANH NHU DEN DAI+ CONG VIEN+SONG +SUOI..Se di kem theo 1 DONG…….RAC.!Thay phat CHAN.Australia.Cam on ban da Post.

  3. Great clip! Kudos to their government for preserving all of the heritage buildings. At 10:00 the vendor is making Dragon's beard candy (Ggultarae). Thanks bro! 👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here