ĐẤT NỀN GÒ CÁT QUẬN 9 GIÁ RẺ – 0974949668

0
36Hotline: 0974949669
web: www.batdongsantutam.com
Khi áp lực đô thị dồn lên những quận trung tâm thì điều dĩ nhiên, quá trình đô thị hóa sẽ lan dần ra xung quanh khu vực ngoại thành trong đó không thể không kể đến Quận 9. Nhờ đón đầu lợi thế hạ tầng, bất động sản tại Quận 9, đặc biệt là phân khúc đất nền đang được các nhà đầu tư quan tâm săn đón.
Thay vì bỏ tiền tỷ để mua căn hộ chung cư, sống đông đúc, chật hẹp, sở hữu chỉ 50 năm, tại sao bạn không chọn mua đất nền?. Hiện nay, giá nhà chung cư tại các quận huyện ngoại thành: quận 9, Thủ Đức, Bình Chánh,…cũng đã rơi vào khoảng 21-25 triệu/m2. Vậy việc bỏ ra 22 triệu/m2, tức chỉ khoảng 1.2 tỷ để sở hữu một lô đất tại dự án đất nền khu dân cư Gò Cát quận 9 chính là sự lựa chọn sáng suốt.

Vị trí thuận lợi: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ

Dự án đất nền khu dân cư Gò Cát tọa lạc tại đường Gò Cát (30m), phường Phú Hữu quận 9. Có thể nói, dự án này hội đủ yếu tố vàng: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ bởi:

Xung quanh dự án đã hình thành các cụm khu dân cư sầm uất với hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ: KDC Phú Hữu, KDC Long Trường, KDC Bình Trưng Đông quận 2, KDC Đông Tăng Long,…nhờ lợi thế này dự án đang được các nhà đầu tư và người mua ở dành nhiều sự quan tâm.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here