đặt mua bánh trung thu khách sạn daewoo

0
67Bánh trung thu khách sạn Sofitel Pacific Hà Nội 2017 (Moon cake Sofitel Pacific Hotel Hanoi 2017): Tel: 024.37750984 – 097 171 66 98
Ai cũng có trong tâm trí một mùa trung thu của riêng mình, với những ký ức ấu thơ khi cùng mẹ bày mâm cỗ trông trăng, hay cùng cha tự tay làm chiếc đèn ông sao. Tuy bình dị nhưng mỗi người chúng ta chỉ có thể tìm lại những khoảng khắc đó trong hồi ức.
Mang nét đẹp gợi nhớ những giá trị truyền thống trong một diện mạo tươi mới, hộp bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội năm nay sẽ là món quà đong đầy cảm xúc và nghĩa tình dành cho người thân và dành cho mùa trung thu trong ký ức mỗi chúng ta.
Everyone has in mind a mid-autumn of his own, with his childhood memories when his mum ran to the moon, or his father made his own lamp. Yet each of us can only find those moments in our memories.
Bringing the beauty of traditional values in a fresh new look, Pan Pacific Hanoi moon cake box will be a gift for your loved ones and for the middle of the autumn season. Every one of us.
Liên hệ ( Contact:): 024.37750984 – 097 171 66 98

–Credits–
Music: NCS trên Youtube.com
Chúng tôi không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: hlong1070@gmail.com

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here