Đánh giá Bphone 3: Bước lột xác mạnh mẽ của Bkav

35
54Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần ngại hãy bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

❇️Giao lưu với ĐMCN TEAM trên mạng xã hội:

✌️ Reviewer BÉO :

🌺Gamer Hùng 20CM :

🌺MC Thúy Vy :

✌️ Editor Minh Đức :

❇️Các kênh Social của ĐMCN TEAM:

Fanpage:

Group:

❇️Liên hệ hợp tác về nội dung:

🏥 Email: namn3383@gmail.com
🏥 SĐT: 0976 939 626

** Đam mê công nghệ là kênh công nghệ của các bạn yêu thích, đam mê về các sản phẩm smartphone, tablet, smartwatch và mọi thứ khác miễn là sản phẩm công nghệ trong cuộc sống chúng ta. Với mục đích chia sẻ, đem lại thông tin hữu ích cho người xem, rất mong được sự ủng hộ của các bạn.
——————-
© Bản quyền thuộc về ĐMCN & METUB Network – KHÔNG ĐƯỢC REUP
© Copyright by ĐMCN & METUB NETWORK ☞ Do not Reup
©2018 published by ĐMCN TEAM under license

Nguồn:https://quydinh.com/

35 COMMENTS

 1. Hôm nay đọc mấy cái cmt củ chuối nên lắm mồm chút. Các cu bò tự hào thằng Bò nghiên cứu phát triển Bò phone trong 5 năm để ra được con điện thoại (có đứa còn bảo 10 năm), sau đó tự ví mình như Apple của VN :))
  Bò phone đời đầu ra mắt năm 2015, nếu nghiên cứu 5 năm thì tức là từ 2010, còn nếu 10 năm thì là 2005. Uh, cho rằng bắt đầu từ 2005 đi, biết Apple lúc đó đang làm gì không, nó cũng bắt đầu nghiên cứu iphone đó và sau 2 năm nó ra cái iphone chả giống ai, khác biệt hoàn toàn, hỏi ai cũng có thể nêu ra được sự riêng biệt đó. Ok, rồi, nếu không phải 2005 thì 2010 đi, lúc đó iphone bắt đầu ra đời con iphone 4, một trong nhưng con iphone được nhiều người yêu thích nhất và bắt đầu có trợ lý ảo Siri. Còn bò cạp thì sao?
  Sau 5 năm nghiên cứu (thôi, tính 5 năm đi, 10 năm thì Q nổ chắc ung thư theo Job mất), cái mà mọi người nhìn rõ nhất đó là BOS, một hệ điều hành "cải tạo" dựa trên android và một cái giao diện củ chuối (đừng cãi, nhìn lại giao diện đời đầu đi). Nếu ai biết lập trình thì hiểu "cải tạo" dựa trên nền tảng có sẵn không có gì phải tự hào cả.
  Còn cái vỏ, linh kiện và kết cấu bên trong thì sao??? Bphone 1 nhập nguyên chiếc từ bên kia về (cái này đừng có cãi) và nếu ai đã từng làm ăn với đối tác bên kia biên giới thì thừa hiểu, với 3000 cái điện thoại (đã bán được theo lời Q) thì nếu sản xuất theo thiết kế riêng biệt của bò cạp thì giá điện thoại phải ngang ngửa Vertu. Kể cả B2 cũng vậy luôn. Đây là hàng "đối tác" cho lựa chọn trong những cái hình thức mà họ đã làm, cấu tạo linh kiện cũng vậy, sau đó thì sơn phết thêm cho màu mè. Vì vậy mới có chuyện là B1 với B2 hình dáng chả họ hàng gì với nhau. Vậy chất xám mà bò cạp bỏ ra nhiều nhất trong B1 là gì? Cái này bạn nào bên Bờ cạp trả lời rõ ràng ra được mới gọi là giỏi. Sau 3 năm, cái mà bên Bò tự hào thì vẫn là gì:
  – BOS: tùy biến từ android, đến giờ vẫn chưa hết những lỗi cơ bản (đừng tự hào cái mà người ta tạo ra trước cho mình)
  – DAC: Qualcomm (khỏi tự hào)
  – Bảo mật: b.k.a.v (cái này là cái gì? hỏi mấy đứa chuyên bảo mật máy tính biết liền)
  – Giao diện: ?????
  …..????
  Mấy seeder hiện tại còn cố lấp liếm "đừng nhắc đến B1" trong khi vẫn tự hào "5 năm nghiên cứu" (có đứa còn tự hào 10 năm) ra được điện thoại??? Giờ thì chất xám ở B1 là cái gì? Sau 5 năm nghiên cứu thì các nghệ nhân chất nổ cho ra được cái gì??? Hay nói như 1 ông anh mua ủng hộ đời đầu rồi đời 2 "Đ.m, nó lừa anh. DAC cái l…"

 2. Năm nay là ok rồi.truoc đây mình ko quan tâm toi Bphone nhưng gio thấy tin nào noi về Bphone là mình xem ngay , năm nay Bphone đã chinh phục đuoc mình .Chờ xem mot thoi gian nua xem nguoi dùng đánh giá Bphone3 thế nào , neu ok mình sẽ rước e dề.😂😂😂😂😂😂

 3. Mặt trên giày quá, nếu để tai thỏ hoặc mỏng hơn nữa thì tuyệt vời, cá nhân mình thấy thế nhé

 4. Rất tốt trong tầm giá !
  Ip68 ăn đứt mọi đối thủ đến từ trung quốc …
  BKAV đã hoàn thiện rất tốt

 5. Không phải không ủng hộ hàng việt nhưng với thiết kế xấu và giá như thế tôi tin chắc sẽ thất bại ngay trên sân nhà 👆

 6. Tôi luôn đánh giá cao bphone ngay từ lần đầu tiên khi nghe tin Việt nam có thể tự sản xuất smart phone tôi đã thấy rất tự hào. Nhưng vì những phiên bản trước nó cao quá nên những người dùng bình dân như tôi không thể với tới. Nhưng không vì thế mà tôi ghét bphone. Nói tóm lại tôi vẫn luôn luôn tự hào vì bphone mặc dù chưa một lần được trải nghiệm. Dù tốt hay dở thì đó cũng là điện thoại mare in Việt Nam.
  Tôi thấy với bphone3 thì bkav đã thành công khi mà họ đã nghĩ tới những người bình dân!

 7. Chúc mừng bkav, thật khâm phục đội ngũ kĩ sư của bkav, mình sẽ đặt hàng em 7 củ thôi, hy vọng đã đặt niềm tin đúng chỗ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here