Đại Kỵ Cúng Ông Ông Táo Ông Công Ngày 23 Tháng Chạp, Tránh Kẻo RƯỚC HỌA CẢ NHÀ

3
12Đại Kỵ Cúng Ông Ông Táo Ông Công Ngày 23 Tháng Chạp, Tránh Kẻo RƯỚC HỌA CẢ NHÀ”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Theo tín ngưỡng dân gian, ông Công, ông Táo là các vị thần bếp (Táo quân) trông nom cuộc sống của toàn bộ gia đình . Cứ đến ngày 23 tháng Chạp, Táo quân lại cưỡi cá chép bay về trời để trình báo mọi việc xảy ra trong gia đình với Ngọc Hoàng. Ngày 23 Tháng Chạp, Tránh Kẻo RƯỚC HỌA CẢ NHÀ.
Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng nắm được chính xác các quy trình, Ngày 23 Tháng Chạp, Tránh Kẻo RƯỚC HỌA CẢ NHÀ, phong tục cúng lễ truyền thống. Để có một cái Tết Táo quân thật đẹp và ý nghĩa, cần chú ý những điều đại kỵ nên tránh làm ảnh hưởng đến tài lộc và đặc biệt cần nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, thiên nhiên sau lễ này.
, Ngày 23 Tháng Chạp, Tránh Kẻo RƯỚC HỌA CẢ NHÀ, Chuẩn bị đồ cúng, Ngày 23 Tháng Chạp, Tránh Kẻo RƯỚC HỌA CẢ NHÀ.
Việc cúng lễ trong ngày 23 tháng Chạp không nhất thiết phải quá cầu kỳ. Tùy điều kiện và hoàn cảnh, Ngày 23 Tháng Chạp, Tránh Kẻo RƯỚC HỌA CẢ NHÀ, các gia đình có thể chuẩn bị mâm cỗ chay hoặc mặn, Đại Kỵ Cúng Ông Ông Táo Ông Công,
Tuy nhiên, thông thường, lễ vật cúng ngày 23 tháng Chạp cần chuẩn bị 3 bộ quần áo, mũ, giày cho 3 vị thần với một con ngựa bằng giấy với yên cương đầy đủ hoặc 3 con cá chép và tiền vàng. Những đồ vàng mã này sẽ được đốt đi để gửi cho các vị thần sử dụng khi về trời, Đại Kỵ Cúng Ông Ông Táo Ông Công.
Lễ vật gồm có mũ ông Công ba chiếc: hai mũ ông và một mũ bà. Mũ dành cho các ông Táo thì có hai cánh chuồn, Đại Kỵ Cúng Ông Ông Táo Ông Công, mũ Táo bà thì không có cánh chuồn và 3 con cá làm “ngựa” để Táo quân lên chầu trời.
Các mũ này được trang sức với các gương nhỏ hình tròn lóng lánh và những dây kim tuyến màu sắc sặc sỡ. Đại Kỵ Cúng Ông Ông Táo Ông Công.
Để giản tiện, cũng có khi người dân chỉ cúng tượng trưng một cỗ mũ ông Công (có hai cánh chuồn). Đại Kỵ Cúng Ông Ông Táo Ông Công.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here