Đại gia Thái Bình vượt hàng trăm cây số, đến tận nhà 'anh dùng bàn phím' để dằn mặt

44
73Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn livestream của một người phụ nữ tên D. đã không ngại từ di chuyển từ Thái Bình lên Hà Nội để giải quyết chuyện mâu thuẫn lời qua tiếng lại trên facebook.

Theo nội dung đoạn clip: Một người bạn của chị D chia sẻ bài viết khen ngợi tấm lòng nhân hậu của chị D. Trong khi có rất nhiều người vào bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ doanh nhân này thì lại xuất hiện một bình luận từ tài khoản facebook H.H (cả hai vốn không quen biết nhau) với nội dung: “Cầu mong chị ấy không bị phá sản, không dính vào vụ lừa đảo, không phải đi bệnh viện gấp”.

Ngay sau đó, chị D. vẫn bình tĩnh nói chuyện với H.H và nhắc nhở: “Em ơi cẩn thận không bị khẩu nghiệp. Chị có trêu ngươi chòng ghẹo gì em đâu mà em chửi chị. Em ăn nói cho cẩn thận không vạ miệng” thì H.H thách thức chị D. đến tận nhà mà nói chuyện.

Không ngờ, chị D. đã nhờ anh em bạn bè và nhanh chóng tìm ra địa chỉ của H.H, sau đó chị này không ngại vượt hàng trăm cây số từ Thái Bình lên Hà Nội để “ba mặt một lời” với kẻ thách thức mình.

Đuối lí khi mọi chuyện được vạch trần, nữ “anh hùng bàn phím” cố gắng biện minh rằng, tất cả những lời trên là muốn chúc chị N.T.D gặp được bình an.

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu về sự quan tâm từ cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến về thái độ có phần nóng nảy bức xúc của của người phụ nữ gốc Thái Bình thì không ít cư dân mạng kịch liệt lên án hành động “gieo gió gặt bão” của chị H.H.

Được biết, chị D. là một doanh nhân thành đạt tại Thái Bình, chị nhiều lần được tôn vinh vì có tấm lòng hảo tâm khi thường xuyên đi từ thiện. Gia đình vị chị D. từng chi một số tiền cực lớn để mời 50 nghệ sĩ đến dự sinh nhật.

Nguồn:https://quydinh.com/

44 COMMENTS

  1. Chị Dương Đường.1 doanh nhân thành đạt tại Thái Bình.chị hay đi làm từ thiện làm phúc.em vinh dự đã được gặp chị 1 lần đầu năm 2019 tại chùa Keo

  2. Già rồi lên mạng còn láo toét. Nhục tn thì còn mặt mũi đâu gặp người nhà con cái hàng xóm thôi xg hố cho lành

  3. Đừng đụng vào bà đó dơ bẩn lắm ác qué mè quê e cũng có người như thế cả xóm ko ai nói chuyện luôn có sai j xin nhận hết đá gạch

  4. Bác gái đánh con kia là ko bảo vệ động vật . Đánh động vật bẩn tay. Ném con mẹ nó xuống ao cho nó sạch bác ạ.! Khẩu miệng vả vỡ mồm nó ra

  5. Đã không giúp người đi từ thiện thì thôi. Lại còn chửi người ta. Chị Dương làm vậy là quá nhẹ rồi.

  6. Quá huẩn chị ơi học cái điện thoại kèm dòng tin nhắn của nó vào họng nó cho nó câm vĩnh viễn đi chụy yêu

  7. Mẹ dữ con cũng dữ, lớn lên chắc làm côn đồ bảo vệ chế độ. Con cháu Tần Thủy Hoàng tai tiếng từ A đến Z.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here