CUỘC ĐỜI NGƯỜI BỆNH PHONG

7
76XIN MỌI NGƯỜI HÃY DÀNH CHÚT THỜI GIAN ĐỂ XEM VIDEO NÀY VÀ HÃY CHIA SẺ ĐỂ CÓ NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC BỆNH NHÂN PHONG.

Xin chân thành tri ân quý vị Ân nhân đã quan tâm, yêu thương và quảng đại đóng góp cho các chương trình của Hội Bác Ái Phanxico.
Mọi đóng góp của quý vị đều cao quý và được Hội chuyển trực tiếp đến tay người nhận.
Tại Việt Nam:
xin quý vị vui lòng đóng góp vào số tài khoản:
Cha Giuse Nguyễn Minh Quân (Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxico Tại Việt Nam)
CTK: NGUYỄN MINH QUÂN
STK: 0381000542289
Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Đức, Tp HCM
NỘI DUNG: GIÚP NGƯỜI PHONG CÙI

xin liên hệ với Cha Quân theo số Điện thoại: 0902544954, hoặc Sr Ngọc Lan theo số 01207284389 / 0971927643 để biết thêm hoạt động của Hội.

*Tại Hoa Kỳ:
Mọi đóng góp đều cao quý và có khấu trừ thuế
Xin Quý Vị vui lòng gửi ngân phiếu về.
Hội Bác Ái Phanxicô,
PO BOX 425120
San Francisco, CA 94142
và ghi MEMO: GIÚP NGƯỜI PHONG CÙI
hoặc gọi điện thoại số (415) 744-1491
hoặc e-mail: info@HoiBacAiPhanxico.us để biết thêm chi tiết.
Chân thành cảm ơn quý vị.

Kính chúc quý vị có ngày làm việc tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

† Lời Chúa Hôm Nay Là Kênh Truyền Thông Công Giáo Chủ Đề Chính Của Kênh Là Rao Truyền Lời Chúa,Rao Truyền Lòng Thương Xót Chúa ,Truyền Bá Kinh Mân Côi,Chuỗi Thương Xót,Các bài Thánh Ca Được Chọn Lọc và Các Tin Tức Sinh Hoạt Tôn Giáo khác Xin Mọi người Nhớ Đăng Ký Theo Giỏi Kênh của chúng tôi thường xuyên.Xin Chân Thành cám ơn và xin Kính Chúc mọi người có những phút giây ấm áp và bổ ích khi ghé thăm kênh của chúng tôi.
† Xin Lưu ý: Vì để Ánh sáng Lời Chúa Được Chiếu Rọi Khắp nơi Hầu cho nước Chúa ngày một lan tỏa và mở rộng.Chúng con đã có sao chép Tại Liệu từ nhiều nguồn khác nhau nên không tránh khỏi việc vi phạm Bản quyền của các quý Đài và các chủ sở hữu Bản quyền chúng con thành thực xin lỗi về điều đó.Vậy nên nếu các quý Đài và chủ sở hữu bản quyền không đồng ý về điều này thì xin các quý Đài gữi thông báo cho chúng con theo địa chỉ sau: loichuahomnay111@gmail.com – Chúng tôi sẽ gỡ xuống ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.Chúng con xin Chân Thành Cám ơn.
† Kính Chúc bình an của Chúa đến trên tất cả mọi người !

Nguồn:https://quydinh.com/

7 COMMENTS

  1. Con thương mọi người và mong mọi người khỏe mạnh hạnh phúc,tâm thiện và gặp may mắn rồi tu luyện đi giải thoát 🙏🙏🙏
    Amen
    Nam mô a di đà Phật

  2. đôi khi bạn thấy cs mình gặp nhiều khó khăn nhưng những nhìn ảnh này cảm thấy nhói lòng 1 số phận.. 1 ý chí mạnh mẽ vượt lên số phận.. con chúc ông luôn bình an ..

  3. That la dau long qua di ! Chua oi sao chua lai de cho ho dau kho qua vay ? Xin chua soi sang va thuc day moi ng co tam long quang dai chia se com ao voi ho ! Chua oi ho da qua dau kho phan xac roi xin chua ban cho ho doi sau dc xem thay mat chua ! Ho that dang dc nhu vay ma chua oi ♥

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here