CPU tốt nhất năm 2020 – Dành cho công việc

0
82
AMD Ryzen 9 3900X là một trong các CPU tốt nhất hiện nay

Máy tính là công cụ hỗ trợ làm việc của rất nhiều ngành nghề văn phòng vì thế việc tìm kiếm sản phẩm sở hữu CPU chất lượng cao là điều vô cùng quan trọng. Vậy đâu là loại CPU tốt nhất năm 2020 được đông đảo khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

Xem thêm: Top CPU – bộ vi xử lý tốt nhất và cách chọn cpu máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng: https://hoanghapc.vn/cpu-bo-vi-xu-ly

AMD Ryzen 9 3900X

Nếu khách hàng muốn mua CPU máy tính tốt nhất để phục vụ cho công việc thiết kế đồ họa, chạy các phần mềm quản lý…thì AMD Ryzen 9 3900X là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đây không chỉ là bộ vi xử lý tuyệt vời nhất của hãng AMD mà còn được đánh giá sản phẩm có công năng hiệu quả nhất trong cùng tầm giá.

AMD Ryzen 9 3900X là một trong các CPU tốt nhất hiện nay
AMD Ryzen 9 3900X là một trong các CPU tốt nhất hiện nay

CPU tốt nhất năm 2020 AMD Ryzen 9 3900X có hiệu năng đa luồng, thực hiện tác vụ mạnh mẽ ngay từ khi khởi chạy, xử lý các thao tác công việc nhanh chóng. Tuy nhiên, người dùng vẫn nên đầu tư quạt tản nhiệt cho chiếc CPU này nếu muốn tận dụng sản phẩm hiệu quả nhất. 

AMD Ryzen 9 3950X

AMD Ryzen 9 3950X có khả năng tương thích với các bo mạch chủ dùng chipset X570. Bộ xử lý này có 16 nhân và 32 luồng, sở hữu xung nhịp cơ bản là 3.5Ghz, có xung nhịp lên tới 4.7Ghz, có 72MB cache L2+L3. CPU có TDP mặc 105W. Thiết bị này được nhà sản xuất hỗ trợ PCI-Express 4.0 cho mainboard nền tảng chipset X570 mang đến hiệu năng tuyệt vời.

Với bộ vi xử lý mạnh mẽ, CPU này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu tác vụ làm việc hàng ngày mà còn có thể truy cập internet nhanh chóng, chơi các dòng game phổ biến một cách dễ dàng. Tuy nhiên sản phẩm này không bán kèm hệ thống tản nhiệt vì thế người dùng có thể tự trang bị thêm thiết bị này.

Intel Core i9-10980XE

Sản phẩm CPU để bàn này có 18 nhân và 36 luồng. Điều này khiến cho chiếc main máy tính bàn được tăng cường hiệu suất đáng kể, giảm thời gian hoàn tất công việc. Mức xung nhịp của Intel Core i9-10980XE à 3.0 GHz cùng với TDP 165W. 

Dù dòng CPU này vẫn sử dụng Turbo Boost 2.0 nhưng mức xung nhịp đã được cải thiện lên mức 4.6GHz và 4.8GHz giúp tốc độ xử lý hiệu quả cao hơn. Bộ xử lý CPU này giúp main máy tính tiết kiệm điện năng tối ưu, cải thiện dung tích của bộ nhớ. Ngoài ra Core i9-10980XE cũng đã tích hợp Ram lên 256GB với cùng bộ nhớ DDR4-2933. Hầu hết các công việc văn phòng đều được bộ CPU này xử lý gọn gàng.

AMD Ryzen 7 3700X

AMD Ryzen 7 3700X là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các họa sĩ, thiết kế đồ họa, kiến trúc sư, kỹ sư và nhiều nhóm ngành nghề văn phòng khác. CPU này có 8 nhân và 16 luồng mang đến hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc. Bộ xử lý được hỗ trợ giao diện PCIe 4.0 và cũng đi kèm với một bộ tản nhiệt hiệu suất cao.

AMD RYZEN 5 3600

CPU này sở hữu thông số khá ấn tượng với 6 nhân và 12 luồng xử lý, tốc độ xử lý xung nhịp lên tới 4.2 GHz. AMD RYZEN 5 3600 đem lại hiệu suất rất tốt trong việc chạy các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, video, hạn chế tối đa tình trạng máy bị chậm lag. 

Ngoài ra CPU này cũng phục vụ nhu cầu giải trí tương đối tốt khi có thể chạy được nhiều ứng dụng game phổ biến. Điều đặc biệt là sản phẩm không quá đắt đỏ, phù hợp để trang bị cho các văn phòng công ty.

Trên đây là danh sách các CPU tốt nhất năm 2020, nhận được sự đánh giá cao đến từ khách hàng. Tuy nhiên người tiêu dùng nên liên hệ các đơn vị cung cấp máy tính uy tín để có thể mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Xem thêm: HoangHaPC chuyên cung cấp Vga Card Màn Hình chính hãng, GPU mạnh mẽ đáp ứng các yêu cầu công việc của game thủ và các kỹ sư thiết kế đồ họa: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

Xem thêm các tin tức khác tại https://quydinh.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here