Công ty tnhh cao ốc 89 với công trình nổi tiếng cùng tên

0
9491
Cong-ty-tnhh-cao-oc-89-voi-cong-trinh-noi-tieng-cung-ten
Cong-ty-tnhh-cao-oc-89-voi-cong-trinh-noi-tieng-cung-ten

Công ty tnhh cao ốc 89 là một trong những đơn vị thực hiện xây dựng nhà ở, bất động sản uy tín hiện nay. Một trong những công trình được nhiều người biết đến nhất phải kể đến cao ốc 89 trần phú nha trang. Đây là một trong những công trình chất lượng, được đánh giá cao khiến cho tên tuổi của đơn vị này được nhiều người biết đến.

1.  Những ưu điểm nổi bật của cao ốc 89 nha trang

Tong-quan-thiet-ke-chung-cu-cao-oc-xanh-quan-9
Những ưu điểm nổi bật của cao ốc 89 nha trang

Công trình này được thực hiện bởi công ty tnhh cao ốc 89 hay còn biết đến là công ty cổ phần cao ốc 89 làm chủ đầu tư. Việc thực hiện xây dựng công trình này có nhiều ưu điểm như:

Dự án cung cấp sổ đỏ vĩnh viễn:

Đây là một trong số rất ít dự án xây dựng có thể cung cấp cho khách hàng sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Việc cung cấp này thực hiện nhanh chóng giúp cho người tiêu dùng an tâm khi mua bán nhà cửa, đất đai tại đây.

Quy mô đa dạng:

Trong dự án thực hiện xây dựng với nhiều sản phẩm đa dạng, mang lại tiện ích cho đời sống của con người. Trong dự án có trung tâm thương mại phục vụ mua sắm của con người. Thêm vào đó là hệ thống bể bơi 4 mùa, hệ thống các khu vui chơi giải trí, các tiện ích 5 sao khác nhằm nâng cao đời sống con người lên cao hơn bạn có thể tìm hiểu chi tiết quy mô dự án tại Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand nhé.

Tại đây, bạn có thể tham khảo các khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầy tiện nghi từ tầng 5 đến tầng 13. Tiếp đó là các căn hộ, penthouse ở phía trên cung cấp cho người tiêu dùng có nhu cầu ở dài lâu.

Nhiều đơn vị uy tín tham gia:

Bên cạnh chủ đầu tư chính là công ty tnhh cao ốc 89- một trong những công ty bất động sản uy tín trên thị trường. Thêm vào đó là các tổng thầu liên danh nhau là Lý Trần Group và CC1 Cửu Long. Đơn vị giám sát là công ty V.M CN Nha Trang. Công ty quản lý vận hành là khách sạn L&N. Các đơn vị này khá uy tín trong lĩnh vực mà họ hoạt động nên người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm bất động sản tại đây.

2.   Tìm hiểu thông tin về công ty tnhh cao ốc 89

Tong-quan-thiet-ke-chung-cu-cao-oc-xanh-quan-9
Tìm hiểu thông tin về công ty tnhh cao ốc 89

Công ty này được thành lập từ năm 2015 và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, xây dựng…Với phương châm đem đến lợi ích cho người tiêu dùng, gắn kết sản phẩm chất lượng để nâng tầm cao cuộc sống.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về công ty tnhh cao ốc 89. Cùng với đó là công trình nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của đơn vị này. Đây là công trình nổi tiếng với các ưu điểm ở phía trên khiến cho nhiều người tin tưởng đơn vị này. Hiện tại, bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán, cho thuê cao ốc kể trên tại Meeyland.com.

Có thể bạn quan tâm dự an meyhomes capital phú quốc với những tiện ích nổi bật: Hồ điều hòa, khách sạn cao cấp, trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại tài chính, khui vui chơi giải trí, thể thao, vườn nướng BBQ ngoài trời…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here