Con SỢ VỢ con nhất… |Bài giảng HÀI HƯỚC của LM Phạm Tĩnh

42
27Con SỢ VỢ con nhất… |Bài giảng HÀI HƯỚC của LM Phạm Tĩnh
————————————————–
Mời mọi người cùng Đăng Ký = Like và Share video để nhận thêm nhiều video mới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
————————————————–
-Chúc quý cộng đoàn và anh chị em một Năm Tràn đầy Hồng ân.
-Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video xin vui lòng liên hệ với chúng con bằng cách bình luận ngay dưới bài viết, Chúng tôi sẽ tháo gỡ ngay lập tức. Xin cảm ơn! Links nguồn:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

42 COMMENTS

 1. – Sợ sự thương yêu không công bằng.
  – Nhân quả trong đạo Phật , nhân không phải người. Nhân là sự gieo, quả là sự gặt. Gieo sự gì thì sẽ gặt, sẽ nhận lại sự đó nhưng được nhân lên. Cũng tương tự như nhận được cái đấu của chúa đong.

 2. Con so con cái hư hỏng . Không vâng lời . Và chồng con thì luôn chách con không biết day con và lo cho gia đình . Và bây giờ đã say ra với con rồi . Xin chúa giúp con với

 3. Mình bên lương nhưng thấy cha này giảng đúng đắn và duy vật biện chứng, chứ cha Nam lôm côm lắm làm ảnh hưởng tới Chúa đấy.

 4. Tôi không sợ Thiên Chúa , vì Thiên Chúa luôn luôn thương con cái mình ……Nhưng tôi sợ cộng sản gian trá , lừa đảo , ăn gian nói dối

 5. Lạy chúa jesu ! Xin thương xót chúng con là kẻ có tội ! Xin chúa đường để gia đình chúng con xa lìa chúa !! Amen – tạ ơn chúa !! Alêluia!! Alêluia!!

 6. không phải là người theo đạo mà con nghe cũng thấy hay và học được nhiều điều hay mà thầy dạy bảo .Xin cảm ơn bài giảng của thầy ,xin phép cho con được gọi người là thầy.

 7. Tạ ơn Chúa , Cha giảng hay lắm ạ Con cảm ỏn Cha mỗi ngày đc nghe Bài giảng hay của Cha rẩt ý nghĩa ạ Amen ,,!

 8. Thưa cha con sợ mất nước sợ mất Dân tộc Việt mất lịch sử Việt văn hóa Việt ngôn ngữ Việt giáo dục đạo đức của người Việt truyền thống.

 9. Ông bà anh chị em biết sao cha giảng hay không thứ nhất là cha có ơn chúa thánh thần thư hai là cha học cao

 10. Cha ơi chuyện gì tới nó sẽ tới
  Nhưng con sợ những con người không mà nói có nguy hiểm lắm cha ơi

 11. cảm ơn cha đã giảng bài hàng ngày cho gd con được nge con cảm ơn cha con xin cha va công đoan cau nguyên cho gd con được binh an và cho các con của con học giỏi và biết vâng lời cha mẹ con cám ơn cha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here