Cổ Phiếu Thường – Lợi Nhuận Phi Thường (Cách Chọn Cổ Phiếu ) | VNINVESTOR

26
77Philip Fisher là một trong số những nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Triết lý đầu tư của ông được coi là chỉ dẫn đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại.

Những triết lý này đã được tập hợp trong cuốn sách nổi tiếng của ông – Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường (Common Stocks and Uncommon Profits).

Nếu bạn nào chưa biết cách lựa chọn cổ phiếu tốt để đầu tư chứng khoán dài hạn thì đây là cuốn sách hướng dẫn đầu tư không thể thiếu.

Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện, từ những vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.

Tất cả được mô tả chi tiết trong video này, hãy nhớ xem từ đầu tới cuối!

Với 5 bước đầu tư và 15 tiêu chí đánh giá cổ phiếu của Philip Fisher, các nhà đầu tư chứng khoán có thể tìm ra được cổ phiếu tốt trong mọi điều kiện biến động của thị trường

Liệu bạn sẽ sử dụng phương pháp lời đồn đại để kiểm tra những cổ phiếu mà bạn đang quan tâm ?

Hay bạn sẽ áp dụng 15 tiêu chí đánh giá cổ phiếu tăng trưởng cho danh mục đầu tư của mình ?
Bạn có thực hiện mua vào ngay khi tìm được cổ phiếu tốt hay không ?

Nếu bạn muốn tìm hiểu tất tần tật về cách các nhà đầu tư thành công như thế nào, phương pháp đầu tư của Warren Buffett, bí quyết của người thành công để xây dựng khối tài sản khổng lồ thì đây là kênh dành cho bạn!

Cách xem để thành công: like kênh, bấm chuông, chia sẻ kênh và video. Xem lại thường xuyên và thực tập. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng thành công!

Hãy bấm theo dõi kênh, bật thông báo và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào từ kênh này nhé.

Và cho tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại comment dưới video này.

Công ty Đầu Tư Tốt Nhất Việt Nam | Cú Thông Thái VNInvestor

# Video Warren Buffett Đầu Tư Như Thế Nào:

# Video Suy nghĩ Của Người Thành Công

#Video Chứng khoán Cơ Bản Là Gì (Cơ Hội 2020)

# Fanpage:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tong-hop

26 COMMENTS

  1. Suy Nghĩ Của Người Giàu và Thành Công https://www.youtube.com/playlist?list=PL0GVrNZJRe2UNiGuGpRtEDv4ec8KXy4RA

  2. bạn kinh doanh mà không tính được lãi lỗ thì con đường phía trước là màu nho, màu nho là mò nhau đó, hãy thử hiểu phần mềm bán hàng iif – quá hay

  3. Ad làm video tuyệt quá, có thể cho em xin kinh nghiệm làm bằng phần mềm gì không ạ?

  4. Hi nhờ đọc được quyển sách này tôi đã tránh được cp HAG, HNG, HQC, QCG… khi nó đang ở đỉnh cao bất chấp là mọi người đều đang thắng lớn với nó! Cũng thật khó chịu khi mà mọi ng đều có quan điểm trái ngược với mình khi mua cp.

    Điều tôi rút ra trong nhiều năm 01 tiêu chí tại VN phải được đề cập nhiều hơn đó là “hãy nhìn vào người lãnh đạo của công ty, có thực hiện những lời họ nói không? Họ có báo cáo tài chính trễ hay không?” Nếu có vấn đề 02 tiêu chí đó hãy tránh xa nó.
    Vd HAG và khi theo dõi báo chí tôi thấy ông Đức mua máy bay ✈️, tôi nghĩ là quá xa xỉ tại VN ! Liệu rằng một người có công ty đang lỗ chổng vó có tự trả lương cho CEO là chính mình mức lương cực cao hay không? Vậy mà ông làm điều đó! Tiếp theo là hàng loạt lần nhắc nhở của UBCK về nộp báo cáo trễ … lời hứa nếu đuổi ông Muira thì ông sẽ lo hết cho bóng đá VN nhưng cuối cùng sau thất bại bẽ bàng và lấy cớ giận hờn LĐBD về vụ bằng cấp ông đã không còn “lo” nữa … Một chuỗi hành vi đó đã nói lên rằng ô Đức phản ảnh chất lượng của ban lãnh đạo của HAG là chỉ vì bản thân ông – người nắm cp chi phối, cái tôi của ông lớn quá nên xem Cty là của mình, cổ đông nhỏ lẻ – thậm chí là cổ đông yếu thế không bao giờ có trong suy nghĩ của ông. Tôi mạnh dạn nhận định rằng HAG, HNG nếu ngày nào còn ông Đức nắm cp chi phối thì có thể có một số thời điểm tăng giá nhưng đó chỉ là nhất thời, còn muốn đầu tư lâu dài để cùng phtr với công ty thì nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc yếu thế chỉ có chết và chết triền miên!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here