Cô nàng ngổ ngáo vietsub (Bản mở rộng 2h17')

27
15Phim dựa trên một loạt câu chuyện có thật được viết thành sách kể về anh chàng sinh viên Gyeon Woo, tốt bụng đôi lúc ngây thơ, dường như lúc nào cũng vướng vào các rắc rối. Một hôm, trên đường về nhà, anh gặp một cô gái xinh đẹp nhưng đang say bí tỉ, gây ra một cảnh hỗn loạn trên tàu điện, gọi anh là “anh yêu” rồi ngất đi.

Từ đó anh bắt đầu mối quan hệ đôi lúc lãng mạn, đôi lúc đầy bạo lực với cô gái say xỉn kia. Đôi lúc anh cảm thấy cô thật đẹp, nhưng đôi lúc lại thấy cô dữ như bà chằn. Đôi lúc anh cảm thấy rất yêu cô nhưng lại rất sợ cô…

P/s: Đây là bản đặc biệt dài 137 phút, các phiên bản khác trên mạng là bản chiếu rạp đã bị cắt bớt nhiều cảnh quan trọng (nên chỉ dài 123 phút).

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

27 COMMENTS

  1. Từ khi t biết đến phim này là 2010 và đến bây giờ 10/10/2019 t vẫn xem lại. Số lần xem lại ko thể đếm nổi nữa rồi. "Cả phim Ngọn gió yêu thương" phần trước của phim này nữa.

  2. khuôn mặt nữ chính rất giống một người mà tôi thích ở chung xóm ngày nào cũng gặp những lại ngại

  3. Phim này kết thúc ở đoạn gốc cây là đẹp rồi. Đặt địa vị chính nam có gặp lại cô gái vẫn là người thay thế.như thế công bằng cho chàng trai hơn😀😀😀

  4. Phim này mình xem từ tận năm 2006 thì phải. Xem nhiều lần rồi mà vẫn thấy hay.
    P/s: hình như hồi trước kết thúc hơi buồn. Nhưng bản này thì kết thúc có hậu rồi

  5. Sau 16 nam, tinh yeu gianh cho cap doi van nhu lan dau duoc xem .Cam xuc sau moi lan xem moi khac ,nhung cam xuc ve tinh yeu cua hai nguoi van y nguyen nhu lan dau .

  6. Hai nguoi dung la cap troi sinh .Tinh co gap roi yeu ,tinh yeu xuc dong tuyet voi.Ngoai doi hai nguoi cung co duyen voi nhau sao ko den voi nhau .Hai nguoi lai cho doi duyen sao .lam moi tinh dep cu do dang vay! Cha tea hyun 💔 Jeon ji hyun ma sao lai vay Chu !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here