Video Full: Có gì trong Bánh Tráng Trộn Cát Thy 30k gây sốt thời Cô Vít ở Sài Gòn.
– Bánh tráng trộn Diva Cát Thy không có cửa hàng cố định mà chỉ bán đem về. Nhờ cách ăn nói duyên dáng, mến khách và cả chất lượng bịch bánh tráng mà dù mới bán nhưng sức hút Cát Thy vô cùng lớn ở Sài Gòn. Thời gian bán từ 15h đến hết.
🍎Địa chỉ: Hẻm 1005 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, Sài Gòn ( vào hẻm 500m, qua 2 cây cầu, cách cây cầu thứ 2 khoản 100m.)
👉Google Map:
🍎Giá: 30k (30,000 VNĐ)
====================================================
Xin chào Quý vị và các bạn thân mến! kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ). VNT xin cám ơn ạ !!
Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.
Author:
► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Facebook:
►Email: thach.kate909@gmail.com
#vnt #bánhtrángtrộncátthy #bánhtrángtrộndiva
Nguồn: https://quydinh.com
Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/am-thuc
– Bánh tráng trộn Diva Cát Thy không có cửa hàng cố định mà chỉ bán đem về. Nhờ cách ăn nói duyên dáng, mến khách và cả chất lượng trong bịch bánh tráng mà dù mới ra bán nhưng sức hút Cát Thy vô cùng lớn ở Sài Gòn. Thời gian bán từ 15h đến hết.
🍎Địa chỉ: Hẻm 1005 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, Sài Gòn ( vào hẻm qua 2 cây cầu, cách cây cầu thứ 2 khoản 100m.)
👉Google Map: https://bit.ly/3cOf65y
🍎Giá: 30k (30,000 VNĐ)
🍎Ẩm thực Quận 7: http://bit.ly/2OSRpC3
Ngon thế ước 1 lần đc ăn
Có giáo hàng không Anh
mua online ship tỉnh được không mọi người ơi ???? Ở xa không mua trực tiếp được
Giọng ồm ồm sợ….
Sạch sẽ, chất lượng, nói chuyện vui vẻ thân thiện thu hút khách hàng
Cát Thy nên sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường.
Ko bị cj cát thy
Ngon qua
Thuong cat thy
Mn cho em hoi may gio chi ban vay ạ
Nhìn mà chảy nước miếng 😜
Thích chị lắm luôn nhiệt tình vui vẻ.
Em cx có ăn r mà k phải chỗ chị
Cx 30
Sài e thấy hơi nhìu hơn
Vs lại 4 trứng cúc , 2 trứng gà
Bánh tráng trộn thật đơn giản và ngon lắm mình thích món này lắm chúc bạn thành công nhé mình mời các bạn đến nhà mình uống nước.
Co ship hong ta
Bán bánh trán hơ mắc
chị nói rất thật tâm nhiệt tình ( phải có khán giả chê ) nhiều người buôn bán có người chê hay góp ý nổi loạn um xum
Thấy công đoạn túi là quá trời luôn. 30 k là rẻ á. Bao nhiêu công đoạn mới đc bịch
=3
Cho e xin địa chỉ chổ chị bán để e ghé ủng hộ ạ 🥰🥰🥰🥰
Theu tep mo nua co tep mo moi ngon a oi
Cha thay ng gi het
Nhiều lúc thấy b như ng đi quay thuê chữ ko phải là khám phá nữa , năng mùi dich vụ
Coi clip này mới thấy 30k nó đáng, làm nhìu công đoạn lắm chứ có phải sơ sài mà lấy 30k đâu trời. Vs cả nhìn sạch sẽ 👍🏻👍🏻👍🏻
Định bán ốc mà sợ sát sanh ,trời ơi thương bả ghê❤
Chị chủ nói chuyện dễ thương 😍
Thời tới cản không nổi. Hết thời mần ko ra.
Nhìn thèm ghê 👅👅👅👅👅
Nhìn thèm gê nhưng dg xa
Ăn rồi cũng bình thường không gì ngon hết
Bánh tráng vậy bình thuong mà 30k là mắc qua a día q8 an kìa tháy còn hấp dẩn hon nua
Ai có sđt quán không ạ? Có bán ship ko ạ?
t thích chị này vì hay nói câu " cám ơn nhiều nha " lịch sự nghe êm tai !
Theo mình 30k một bịch khồng hề đắt, 5trung là đã hết 10k r còn nhiều nguyên liệu khác nữa thấy mấy cái bịch là đã hết bao nhiêu tiền rồi, nhìn ngon thiệt
Sg có nhìu chỗ bán bánh tráng ngon nhưng qtrong là bánh tráng diva có ưu điểm vượt trội là nhìn sạch sẽ…tự điều chỉnh khẩu vị và tự mình trộn …chứ mua ngta trộn sẵn …chạy về tới nhà nó quến một cục …ăn hết vô
Có ai ko ăn đk bánh tráng trộn như mk ko
Ngon quá cả nhà ơi!
Bánh tráng trộn Diva Cát Thy rất đông khách