Chung Cư Cao Cấp Parkhouse Melbourne Úc – Căn hộ mẫu #Letaxgroup #TheParkhouse #BatdongsanUc

1
61Nằm duyên dáng bên bờ Nam sông Yarra lộng gió, khu căn hộ cao cấp The Parkhouse hưởng trọn vị trí đắc địa bởi chuỗi thuận tiện trong việc di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng tại Melbourne.

The Parkhouse được phát triển với ý tưởng mong muốn Quý Khách hàng có cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, từ làm việc, học tập, cho tới vui chơi giải trí ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp, nhưng vẫn thỏa sức tận hưởng không gian thanh bình, yên tĩnh để tái tạo năng lượng, kích thích sáng tạo. Trong nỗ lực này, chủ đầu tư – Salta Properties đã tìm hiểu và chọn vị trí sông Yarra – trái tim của thành phố Melbourne; ngoài ra các bên kiến trúc, thiết kế nội – ngoại thất, tư vấn thiết kế cảnh quan, thi công công trình đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng, có uy tín và có những điểm cộng riêng trong lĩnh vực.

Càng ý nghĩa hơn nữa khi The Parkhouse được thiết kế thân thiện với thiên nhiên theo hệ thống “Sống xanh” hiện đại, được bố trí nhiều cây xanh xung quanh, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, hệ thống điều hòa trung tâm VRF tiết kiệm năng lượng, kính 02 lớp cách nhiệt.

Vì những ưu điểm rất triển vọng kể trên The Parkhouse đã xứng đáng vượt chuẩn 6 sao của Tiêu chuẩn đánh giá nhà Quốc gia.

Letax Group có thể giúp khách hàng:

– Tìm kiếm và mua các bất động sản giá trị cho khách hàng, dựa trên kinh nghiệm và quan hệ sâu rộng của chúng tôi với các đối tác phát triển bất động sản cao cấp và uy tín

– Tư vấn thuế bất động sản và các thủ tục pháp lý liên quan tới chuyển nhượng bất động sản

– Hỗ trợ vay vốn đầu tư bất động sản

– Tư vấn tính khả thi và mức sinh lời của các dự án bất động sản

– Tư vấn cách thức và cấu trúc đầu tư của các dự án bất động sản cũng như các thương vụ mua bán đơn lẻ

– Tìm nhà đầu tư và thị trường cho các dự án bất động sản tiềm năng

Hotline: Hà Nội, Việt Nam: Ms Hoa Tran +84.090.153.2786 Email: contact@letaxgroup.vn

Website:
Facebook:
Viet Nam:
Úc:
Linkedin:

Nguồn:https://quydinh.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here