Chữa đau dạ dày : Vi khuẩn HP gây ra các bệnh đau dạ dày lây qua đường nào

1
27Chữa đau dạ dày- Vi khuẩn HP gây ra các bệnh đau dạ dày lây qua đường nào????
– Vi khuẩn Hp là một dạng vi khuẩn đặc biệt khi có thể tồn tại trong môi trường kỵ khí (môi trường thiếu oxy) và đậm đặc axit như trong dạ dày. Cụ thể, sau khi tiếp cận tới dạ dày, Hp tự tạo ra một enzyme và dần hình thành một vùng đệm có độ axit thấp để nó tồn tại.
– Không chỉ vậy, Helicobacter Pylori còn có khả năng sản sinh ra chất catalase có khả năng phá hủy niêm mạc dạ dày, từ đó dẫn tới hàng loạt bệnh lý tại cơ quan này như: Viêm dạ dày, loét dạ dày tá tràng hay thậm chí là ung thư dạ dày…
– Theo các số liệu thống kê, có khoảng 65 – 85% bệnh nhân bị các chứng bệnh viêm, loét dạ dày đều nhiễm vi khuẩn Hp. Một khi dạ dày bị nhiễm loại vi khuẩn này, bệnh sẽ trở nên dai dẳng và khó điều trị dứt điểm.
– Do đó, không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày khi gây ra những triệu chứng của bệnh lý dạ dày, vi khuẩn Hp còn đe dọa tới tính mạng của người bệnh nếu bệnh không được chữa trị, kéo theo những biến chứng nguy hiểm và nghiêm trọng hơn là đe dọa tới tính mạng.
– Vi khuẩn Hp có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác. Trong khi đó, Hp chứa nhiều trong nước bọt, mảng cao răng, niêm mạc dạ dày của người bệnh nên rất dễ lây từ người bệnh sang người không bị nhiễm Hp thông qua giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày.
+ Vi khuẩn HP lây qua đường nào?
– Vi khuẩn HP rất dễ lây nhiễm thông qua nhiều con đường khác nhau. Do đó, người bệnh phải thật cẩn thẩn trong việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, từ đó phòng tránh và hạn chế tối đa việc lây nhiễm và tránh tạo điều kiện phát triển cho vi khuẩn Hp.
– Ở Việt Nam, do thói quen ăn uống thường sử dụng chung các đồ như nước chấm, bát, đũa, thìa,… nên tỉ lệ lây nhiễm vi khuẩn Hp là khá cao.
———————————————————————————————————-
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0988.084.301
Facebook:
Website:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Vi khuẩn Hp nguyên nhân chính gây ra các bệnh đau dạ dày,Hôm nay chúng tôi xin làm video để làm rõ cho bệnh nhân về nguyên nhân này Với sự nguy hiểm của vi khuẩn HP rất nhiều bệnh nhân chủ quan không điều trị đúng đắn dẫn đến bệnh trở nên rất nặng.Thời gian vừa qua chúng tôi đã bào chế ra sản phẩm đặc trị vấn đề trên Moị thông tin quý vị liên hệ qua số 0988.084.301 để được tư vấn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here