Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY

13
71Xin chào các bạn! HƯỚNG DẪN GHOST MÁY TÍNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN, XEM XONG LÀM ĐƯỢC NGAY. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.
Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE
(Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.

Đăng ký kênh miễn phí tại:
Theo dõi tôi tại:
Facebook: facebook.com/Cdangphu
Website:

Nguồn:https://quydinh.com/

13 COMMENTS

  1. Anh ơi lúc em ghost thì em ghost cả 2 ổ C và D thì lúc bung thì chọn như nào à ? ( chỗ chọn ổ để bung ghost ấy )

  2. Anh ơi máy em ko nhận usb khi vào bios nhưng trước đó thì máy em vẫn sử dụng dc rồi khoảng tuần sau máy em bị lỗi màn hình xanh em có cái usb boot gắn vào cài win mà ko nhận anh ơi em có xem cái bạn kia có hỏi anh giống em nhưng em cũng làm như vậy em ko làm dc em sài main giga g31 nha anh , anh làm video giúp em đi em năn nỉ đó

  3. Chào e, a có mua 1 laptop hàng trôi nổi và a muốn dùng đĩa hirenboot để cài lại máy , xóa bỏ hết những tài khoản có trong máy (mà a k biết mât khẩu, máy k bị treo vẫn mở đc.) Vậy phú biết cách nào khắc phục được k? Hướng dẫn cho mình với. Nói thật mình rất tệ máy tính. Rất mong phú hướng dẫn. Xin cám ơn Phú nhiều.

  4. Cảm ơn Phú về những video hướng dẫn chuyên ngành IT, chúng rất hay cả về hình ảnh lẫn nội dung. Tuy nhiên mình góp ý 1 điểm rất nhỏ nhưng nó ảnh hưởng lớn đến người xem. Đó chính là cường độ âm thanh của phần nói ( voice) của Phú và của phần nhạc dạo đầu và nhạc kết thúc ( hoặc lời kết cảm ơn của Phú), chúng quá khác biệt. Phần voice nội dung chính của Phú thật ra là hơi bé đấy so với 1 video hướng dẫn bình thường của mọi người trên thế giới thường làm. Hiện tại để nghe được Phú thì Windows Audio volume=max, Youtube volume=max, Speaker = 40%. Thế nên mình ( đảm bảo cả những người khác xem cũng vậy) phải kích volume hoặc của loa hoặc của youtube hoặc của cả 2 để nghe được 1 cách bình thường. Nhưng phần kết Phú gài volume của nhạc quá lớn thế nên…Phú hiểu và đoán ra rồi đấy. Thú thật là xem video của Phú mình luôn căng thẳng để canh me, rình rập những lúc gần hết video để tránh hoảng loạn giật mình cho trẻ nhỏ trong nhà. Biết là cách Dựng phim hướng dẫn là kiểu nó thế nhưng Phú vui lòng từ clip sau, đừng để volume của chúng khác biệt quá như vậy nữa, điều chỉnh lại Audio Preset trong software làm phim 1 tí. Mình nói hơi dài nhưng mà kĩ, dễ hiểu, thông cảm nhé! Thanks Phú và chúc Phú liên tục phát hành nhiều clip tutorial bổ ích giúp cộng đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here