Chọn Quảng Ninh hay Hải Phòng Để Đầu Tư Bất Động Sản 2019-2021?

22
69Chọn Quảng Ninh hay Hải Phòng Để Đầu Tư Bất Động Sản 2019-2021. Hai thị trường đầu tư hàng đầu Miền Bắc đang thu hút nhiều nhà đầu tư, vậy quý vị và các bạn chọn thị trường nào? cùng xem video và chia sẻ ý kiến.

Liên hệ Trần Minh BĐS, Nhà tư vấn đầu tư và Quản lý bất động sản chuyên nghiệp:
ĐT: 0907 69 6336
Email: minhtran.manager@gmail.com
FB:

Nguồn:https://quydinh.com/

22 COMMENTS

  1. Chiến lược phát triển kinh tế và hạ tầng của Hải Phòng có thể nói khủng nhất thế giới, không cần PR. Rất đáng sợ với tầm nhìn của Hải Phòng!

  2. Hp mà ko đc nhắc đến nhiều thì em nghĩ ko đúng! Kte hp tăng cực nhanh 5 năm gần đây 16-17%/năm

  3. Chỉ cần cứ vào nghị quyết 45/2019 thì sẽ biết nên đầu tư vào hải phòng hay k." Đầu năm bộ chính trị thông qua nghị quyết cho hải phòng và đà nẵng có cơ chế đặc thù để phát triển, mục tiêu đến năm 2045 là thành phố lớn tầm khu vực và thế giới,GDP 45 nghìn USD/ người, tăng trưởng hàng năm thấp nhất phải đạt 14%. K tự nhiên hàng loạt dự án lớn đổ về Hp trong thời gian gần đây.

  4. Dân hạ long cũng đông đấy tầm trên 350k dân đấy, quỹ đất hạ long hiện tại còn ít ko thể phá thêm đồi để xây dựng đc nữa nên phải sáp nhập thêm Hoành Bồ

  5. Hải Phòng hiện tại đang là một vùng đất tiềm năng của các nhà đầu tư. Hải Phòng đang sống lại sau 20 năm ngủ quên. Hải Phòng đang chào đón các nhà đầu tư để phát triển. Video rất ý nghĩa. cảm ơn anh Minh. Khi nào có dịp về HP mời anh cafe giao lưu về BĐS anh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here