Cho thuê Villa Đôi Có Bể Bơi – FLC Sầm Sơn

0
44➡️Với số lượng hơn 300 căn Villa FLC nằm trong khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, thật khó cho du khách để phân loại và lựa chọn các sản phầm này.
➡️Tuy nhiên, chung tôi có thể liệt kê ra danh sách những danh mục chủ đạo của sản phầm Villa FLC Sầm Sơn như sau:

➡️Villa có bể bơi

Có khoảng 50 căn Villa được bổ sung thêm bể bơi ngay tại biệt thự, những căn Villa có bể bơi này được ưa chuộng nhiều nhất vì có bể bơi ngay tại biệt thự và rất phù hợp với gia đình co nhiều trẻ nhỏ. Các căn Villa nằm rải rác nhau tại khu dân cư L’Amoura.

➡️Xem thêm danh sách các căn Villa có bể bơi đẹp nhất tại:

➡️Villa đôi có bể bơi

Nếu đoàn của Quý khách cần phải có 2 căn Villa nhưng phải sát cạnh nhau thì phải làm sao? Hãy yên tâm, chúng tôi đã có sẵn những căn Villa đôi / Villa song sinh sát cạnh nhau để phục vụ du khách.

Thật tuyệt khi tất cả các thành viên trong đoàn có thể sinh hoạt chung như 01 gia đình phải không nào?

➡️Xem danh sách Villa đôi có bể bơi tại:

➡️Villa không có bể bơi

Mặc dù không được săn đón nhiệt tình như các căn Villa có bể bơi, tuy nhiên những căn Villa này cũng không hề thua kém các Villa có bể bơi về thiết kế, nội thất, tiện nghi trong từng căn. Có thể xem thêm căn căn Villa không có bể bơi như sau:

Biệt thự San Hô:

Biệt thự Ngọc Trai:

Biệt thự Sao Biển:

➡️Villa từ 03 – 05 phòng ngủ

Theo kinh nghiệm phục vụ khách hàng suốt 3 năm qua, chúng tôi đã phân loại Villa FLC Sầm Sơn theo số lượng phòng. Những căn Villa từ 03- 05 phòng rất phù hợp với đoàn có số lượng từ 8 – 15 khách (bao gồm người lớn, và trẻ em). Những đoàn với số lượng người trên rất phù hợp để lựa chọn những căn Villa này bởi sự thoải mái và nhiều không gian sinh hoạt hơn trong quá trình lưu trú.

➡️Xem danh sách Villa từ 03 – 05 phòng ngủ tại:

➡️Villa từ 07 – 08 phòng ngủ

Với số lượng khách trong đoàn từ 15 – 20 khách, Quý khách nên lựa chọn Villa có số phòng từ 06 – 07 phòng ngủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những Villa dịch vụ, chất lượng nhất

➡️Xem danh sách Villa từ 06 – 07 phòng ngủ tại:

➡️Các dịch vụ khác theo yêu cầu

➡️Chắc hẳn bạn đang đặt ra các câu hỏi về các dịch vụ liên quan khi thuê Villa đúng không? Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất tới du khách.

➡️Dịch vụ đi chợ nấu ăn:

Tùy từng căn Villa sẽ có dịch vụ này, giá giao động từ 300k – 600k / bữa chính.

Dịch vụ mua vé bể bơi nước mặn / nước ngọt giá tốt: Khách hàng của ODG Travel sẽ luôn được hưởng giá dịch vụ này khi đặt phòng với chúng tôi

Dịch vụ thuê xe điện, xe du lịch từ 07 – 35 chỗ, dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt của FLC toàn quốc, dịch vụ mua hải sản / đặc sản của Sầm Sơn…vv

➡️Các câu hỏi và trả lời liên quan đến dịch vụ Villa FLC Sầm Sơn

➡️Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phụ vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất:

☎️ Liên hệ: 0888 280 814 – 0966 716 616

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here