Châu Bùi lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm với Decao I Tập 15 – SHARE YOUR SECRET

39
65#shareyoursecret #chaubui #chuyentinhcam

Hành trình 4 năm yêu nhau của Châu Bùi và Decao luôn thu hút sự chú ý của công chúng. Lần đầu tiên, Châu Bùi lên tiếng chia sẻ về những áp lực mình phải chịu cũng như quyết định về tương lai của mối quan hệ này.

Official Channel of YAN News – Play Your News – YAN News – Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC – ĐỦ – ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Xem Nhiều Hơn Tại :

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :

✔️Website :

✔️Facebook :


✔️ Google Plus:

✔️ instagram

Liên hệ/ Contact:
►contact@yan.vn

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

Nguồn:https://quydinh.com/

39 COMMENTS

 1. Châu giống mẹ trẻ của Thắng quá. Cứ muốn Thắng thay đổi, nói Thắng 30 rồi phải thế này thế kia. Suy nghĩ của Châu là tốt nhưng đàn ông tính sĩ diện rất cao.

 2. Thấy mấy bạn cmt cứ kiểu tiêu cực :)? Xem vlog của châu thì t thấy decao thuộc mẫu người kiểu k thể hiện ra ngoài chứ kph là vô tâm. Cái cách anh chị nhìn nhau là điều mà nhiều người mong muốn mà chả được í. Chuyện tình của ngta thì để ngta làm chủ chứ mng đừng nxet kiểu mong châu sẽ hạnh phúc bên ngkhac nthe….

 3. Anh Thắng là thằng trẻ con không lớn được. Ai yêu Anh Thắng thì khốn khổ cả đời. Cháu đúng là một con bò

 4. Mới theo dõi Châu và Decao gần đây. Thấy có nhiều bạn cmt ngộ. Chỉ có Châu mới biêt Decao có xứng đáng hay ko? Chuyện tình cảm đâu thể so thiệt hơn như vậy. Các bạn đang tự huyễn hoặc bản thân rồi áp đặt lên nguoi khác đó. Lúc đầu khi coi Decao với Châu mình cũng cảm giác ảnh hơi lạnh lùng nhưng khi coi kĩ những clip sau và qua Châu chia sẻ thì cảm thấy Decao cũng góp phần lớn trong những thành công hiện tại của Châu. Người này bổ khuyết người kia. Nếu thật sự thích Châu thì các bạn nên ủng hộ chứ đừng để lời nói của bạn làm tổn thương đến Châu và Decao. Nhé <3

 5. Đọc qua 1 loạt comment thấy toàn mấy người chả biết mẹ gì về tình yêu ! Yêu là phải như chou ! Suy nghĩ Tích cực cho người mình yêu yêu hết mình thế mới là yêu ! Yêu cái kiểu mình làm gì ngta cũng phải làm lại như thế thì dẹp mẹ đi !

 6. Thích Châu nên mong Châu được hạnh phúc xứng đáng với giá trị của mình. Thay vì phải gồng mình lên gánh vác hết
  Tặng Châu: https://youtu.be/Hv-YL6LPRgA

 7. Theo cảm nhận của cá nhân mình, khi mình đọc cmt của các bạn bởi vì mình cx muốn xem các bạn nghĩ ntn về Ng mình yêu quý. Nhg thật sự mình thấy các bạn đg suy nghĩ khá tiêu cực. Cá nhân mình thấy anh thắng quan tâm và yêu Cj châu chỉ là cách thể hiện của anh Thắng khác Ng lhacs thôi. Mình thấy cách thể hiện của anh Thắng sẽ thấy cả 2 ko nhàm chán nhau, tình yêu Mak lúc nào cx "anh yêu em" hay "em yêu anh" thì nó sẽ chẳng có j thú vị. Chúng mik ko có quyền nghĩ là Cj Châu có đg HP hay ko vì những giây phút các bạn nhìn thấy chỉ là một phần trong cs của anh Cj thôi. Nên mong các bạn sẽ có những suy nghiz tích cực hoen thay vì nghĩ Ch Châu như Ng mẹ hay ko hợp vs anh thắng. 2 anh Cj rất rất đẹp đôi cách thể hiện của anh thắng vs Ch e cx rất thick

 8. Ngta nói là ko do ko muốn nói trước bước ko qua thôi mà. Châu củng nói a Thắng rất thương Châu. Tính ra Châu chỉ mới 22,23 tuổi thôi. Tuổi này tập trung sự nghiệp là tốt nhất 👍

 9. Yêu 1 ng đàn ông hơn đến 7 tuổi, đáng ra Châu nên đc vui vẻ vô tư chứ ko phải gồng lên lo xa cho tương lai của cả 2 như vậy.

 10. Về cái câu Chinh phục được Châu không phải chỉ mỗi Vui tính, Thương Châu hiểu Châu mà lúc Châu yêu Thắng thì anh Thắng đã có cửa hàng riêng, có thành công lại đẹp trai có chính kiến rõ ràng.

 11. Sau khi xem "em chưa 18" tớ hoàn toàn không thích cậu 1 tí nào. Thấy cậu kiểu gì ấy, chắc vì nhân vật trong phim làm tớ thấy như vậy. Sau khi xem các Vlog của cậu. Tớ thực sự khâm phục và yêu thích cậu. Rất hâm mộ chouchou ạ

 12. Đọc lướt qua cmt thấy mấy “miệng đời” cứ chê này chê nọ, ko xứng này ko xứng nọ, mà kể cả ngta có chia tay thì mấy đứa cũng ko có cơ hội mà xơi múi gì đâu nên bớt thể hiện kiểu thấu hiểu người trog cuộc đi. Theo dõi và ủng hộ ngta thì tốt chứ cứ kêu kiểu chọc gậy bánh xe thì suốt đời ngồi cào phím GATO thôi mấy “miệng đời” ah :))))

 13. phụ nữ đa phần thật cao cả vẫn luôn nghĩ có thể thay đổi 1 thằng hết con này đến con khác

 14. Châu càng ngày càng giống đàn ông hơn rồi, thay vì nữ tính hơn, nhìn Châu ko hạnh phúc lắm, vì lỡ đầu tư quá nhiều vào tình cảm đó nên khó dứt bỏ được. Châu xem bupbeinc đi 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here