'Cày view' cho Sơn Tùng, hội Sky quên bản thân | VTC

28
100VTC | Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất Vpop hiện nay. Những MV trăm triệu views của Sơn Tùng M-TP có sự đóng góp không nhỏ của hội fan.

Nguồn:https://quydinh.com/

28 COMMENTS

  1. Cái vấn đề này, cách trả lời… Thất vọng…
    Lẽ ra phải khéo léo cho mọi người có tốt hơn, lại thành ra…. Bạn nữ còn ổn, bạn nam thì…

  2. mà mấy người phóng viên soi mói để kiếm tiền từ sơn tùng . nhưng mà muốn kiếm từ người khác thì lên hỏi tốt 1 chút

  3. Mình có nghe nói đến những bài hát của cậu này. Nhưng chưa bao giờ bấm vào nghe, không biết giai điệu lời như nào, và mình cũng không muốn biết 😂😂😂

  4. thích thì nghe…tui rất nghi là 2 đứa này có kịch bản sẵn nghĩ sao mà bảo cày view vậy chẳng lẽ bài nó không hay không đủ sức hút để người khác xem phải cần bọn mày cày hả

  5. xin lỗ nhưng mấy anh chị phóng viên hay mấy cái chương trình bé bé xinh xinh kiểu này đừng có dụ dỗ trẻ con nhà em lên sóng phán bừa nữa ạ.. đừng lấy mấy cái chiêu trò dẻ tiền này để lừa người nữa ạ.. đừng tạo một dấu ấn quá xâu cho cái chương trình nhạt tọe này nữa ạ..

  6. bố mẹ mấy em sai vặt cái là nỗi đóa lên ngay chứ giỡn…. ko hiểu nỗi mấy bạn fan cuồng luôn.

  7. Mình cũng rất thích nghe nhạc MTP. Nhưng mình thấy giới trẻ bây giờ đều là những tỉ phú thời gian. Và lãng phí nó vào những việc không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Có khi tiểu sử về cha mẹ ông bà còn không rõ bằng thần tượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here