Câu Đố Cực Khó Khiến Giáo Sư Và Chuyên Gia Đau Đầu 🏆 Còn Thần Đồng Thì Nhức Óc Để Tìm Được Đáp Án

30
40Câu đố IQ luôn thử thách trí tò mò của mọi người, hôm nay Đố Vui Official gửi đến các bạn 5 câu đố cực khó khiến giáo sư và những chuyên gia cũng phải đau đầu hoa mắt với tìm được đáp án. Còn bạn, Bạn có đủ tự tin đề giải được hết những câu đố nhức óc này chứ? Chúng thực sự rất hại não và cả mắt nữa đấy, nếu tìm đúng là đủ hết đáp án bạn đích thực có tiềm năng của một thiên tài. Đa phần những câu đố của Đố Vui Official đưa ra đều có đáp án, chỉ có một số câu cực khó để thử thách khả năng của bạn. Bạn yêu thích những câu đố trí tuệ, tìm điểm khác biệt hay tư duy logic thì video này chính là dành cho bạn đấy!

Thủy Tiên là một cô gái vô cùng thông minh và xinh đẹp, Nhưng ” Hồng nhan thì bạc tỉ” cô may mắn được gặp nhà vua nhưng đường đến ngôi hoàng hậu không hề dễ dàng, câu đố nhà vua đưa ra không hề đơn giản một chút nào! Chúng ta cùng giúp cô ấy tìm đáp án cho câu đố hại não của nhà vua nhé! Bạn có thể kiểm tra mắt của mình 02:15 với câu đố tìm điểm khác biệt của 2 bức hình. Chúng thực sự rất khó nhìn, bạn cần phải để ý thật kỹ từng chi tiết một mới có thể tìm ra được những điểm khác nhau ấy. Tôi tin câu này sẽ khiền bạn đầu đầu nhức óc luôn đó! Một lời khuyên chân thành, nếu như bạn bị cận bạn nên đeo kính trước khi thử thách mình với câu đố tìm điểm khác biệt này!

Còn nhiều câu đố khó nữa bạn tự khám phá nhé! Hãy cùng tìm xem ai là kẻ trộm, ai là người ngoài hành tinh và giúp Đố Vui tìm ra hung thủ thật sự của vụ án cuối video này nhé. Bắt đầu nào!

#dovui #dovuiofficial #caudothamtu
👍Đừng quên like và subscribe Đố Vui Official:
🤙Nếu các bạn có ý tưởng về câu hỏi, muốn đóng góp cho Đố Vui Official hãy liên hệ với chúng tôi qua email: phungthaobc@gmail.com
❤️BLOG ĐỐ VUI:
❤️FANPAGE DOVUI OFFICIAL:

Free Stock materials (photos, vectors and other):

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/giai-tri

30 COMMENTS

 1. Thưa quý dị tui không chấp nhận câu 1 vì hình vuông tất cả các cạnh đều là góc vuông ai đồng ý cho 1 like

 2. 7:40 ủa vậy cho mình hỏi cái đỏ đỏ ở sau cái cậu thứ nhất là gì 😕😕😕😕😕😕😕

 3. Khúc 2:34 chiếc bánh Pizza của cô gái có 1 quả nho (cherry j đó mk cx k biết) màu tím ở bức bên phải, còn bức bên trái màu đỏ mà. Bộ nó k phải là điểm khác biệt sao?

 4. ôi món* sà bì chưởng* ngon đó. chỉ chỗ nào bán dùm tui với .phải ăn và thưởng thức để thông minh hơn để không đoán sai các câu đố. he he…

 5. 7:47 người đàn ông đang cầm tờ giấy là Người Ngoài Hành Tinh vì trên đầu có Sừng đen
  Ai thấy Đúng cho like
  👇
  👇

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here