Kính chào quý vị, mời quý vị theo dõi bản tin tối ngày 10/3
Sau đây là những nội dung chính được phát trong chương trình hôm nay:
TIN THẾ GIỚI
– Bí thư thành ủy Vũ Hán hứng chịu chỉ trích
– Bùng nổ biểu tình tại nhiều nơi ở Trung Quốc
– Mỹ sơ tán hành khách khỏi du thuyền Grand Princess
– Tướng quân đứng đầu lục quân Ý dương tính Covid-19
TIN VIỆT NAM
– Việt Nam công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 33
– Ca nhiễm Covid-19 thứ 32 về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng để tránh lây lan ra cộng đồng
– Bộ Y Tế ra mắt ứng dụng NCOVI để phục vụ cho việc khai báo y tế toàn dân
– Hải Phòng dừng đón khách đến đảo Cát Bà từ ngày 10/3
– 1.800 người cách ly tập trung ở Hà Nội được về với gia đình
Ứng dụng NCOVI:
───────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Fanpage:
► Nhóm FB:
► Kênh video:
───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
► Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa
───────────────────────────────
#khoetunhien #suckhoe #tuvansuckhoe #khoedeptunhien #songkhoe #ktn #khoẻ_mạnh_tự_nhiên
Nguồn:https://quydinh.com/
Xem thêm Bài Viết:
- iOS 13.5 KHÔNG CẦN LÊN CŨNG ĐƯỢC
- Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – Tập 7+8 Preview 1 | Trạm Phim Ngôn Tình
- Dự báo thời tiết ngày 24 Tháng 5 Năm 2020, Bắc bộ mưa lớn, Dự báo thời tiết 10 ngày tới.
- Tin tức dịch bệnh corona ( Covid-19 ) sáng 22/5 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán
- Tin tức dịch Corona mới ngày 22 tháng 4, 2020 | Cập nhật dịch Covid-19
KTN xin chào quý vị! Bản tin hôm nay chúng tôi cập nhật muộn. Rất xin lỗi đã để quý vị phải chờ lâu. KTN chúc quý vị mọi sự an lành.
Giọng đọc rất hay và chuẩn
Sao ko đang ảnh ng bi bệnh có bit lên mang
Có vit là đang nằm chìm nằm lâu biểu hiện ở người khó phát hiện ra không thể điều try bằng thuốc tay được chicay ghép vao hai mang tặng hai đang chú ý kẹp vào đây Trung ương nào nếu năm dailaurat dau đơn cân cho hết nếu nhiễm tin đảm bao
kênh này hay
con bay song deo co tinh leo bay deo biet nghi nao tieu nao con cho chu con nguoi dau co song nhu vay dau
Con nCoVic -19
Nó nhỏ mà nó hơn hẳn cái mỏ Tâp can binh
Giet toàn cầu
N
Nếu vì mọi người thì người bị bệnh tự đưa ảnh lên để ai tiếp xúc gần sẽ biết và tự đi khám và cách li như thế sẽ làm cho dịch bệnh được dập tắt. Nhiêu khi họ quên không khai báo hết quãng đường di chuyển và tiếp xúc với người khác. Đc như vậy thì tốt biết bao.
Sao ko noi virusvu han ma noi virus19
Bây giờ mới gọi Là dịch thì ko dung rồi hãy gọi Là dai dịch
E Ngọc giọng hay , lại xinh gái , rất nghiêm túc, tin chuẩn.. thằng cu nào lấy đc e này đúng là có phúc 10đời..
Đi máy riêng về Việt Nam chưa bệnh covip . lại lay bác sĩ .lay cho người . người nhà lay Ra cộng đồng
Dịch thì đang lan truyền……mà đek hiểu sao dân mình cứ bò lên máy bay rồi bay đi lung tung để vác virus về…không lẽ mấy ông "đầu to" ko thấy các ca nhiễm nước mình…toàn là từ các chuyến bay đó sao!….lúc này rồi mà còn du lịch với ngoại thương…..đóng tất cả các hướng cửa khẩu……nội bất xuất….ngoại bất nhập….lấy gì mà lây nhiễm…..
Chi dẫn trương trình dễ hiêu😊
Làm ơn đống của các sân bay đi.
SAO TRUNG QUỐC LÀ TRUNG TÂM DỊCH RA VÀO VIỆT NAM NHƯ ĐI CHỢ KHÔNG NGHE LŨ CỘNG SẢN HỒ TÀU ĐỀ CẬP ĐẾN VẬY ? .
Dịch bệnh chỉ mới bắt đầu nên VN mình phải rất cẩn thận.Phòng bệnh khai báo sớm để bảo vệ tính msng mình và ngăn chặn lây lan.
Việt Nam tuyệt vời đối phó rất hay
Đây là vũ khí sinh học mà một trong những kẻ thù đã chơi nhằm làm suy yếu Trung Quốc.mà Trung Quốc giờ đâu đâu cũng có kẻ thù.hầu hết tất cả những láng giềng gần gũi đều là kẻ thù truyền kiếp của Trung Quốc.có chăng vì năng lực của họ ko thể sánh với Trung Quốc lên họ chấp nhận ngậm bồ hòn làm ngọt với Trung Quốc mà trong lòng ấm ức ,bất mãn. Kẻ ra đòn này có thể là Mỹ . Ấn Độ, Nhật Bản, Philippines, thậm chí là Việt Nam,Nga, Bình nhưỡng…..Trung Quốc suy yếu có lợi cho những láng giềng nhỏ bé…
Cac a bo doi vn luon nhiet tinh giup dan an can . Trai nguoc canh sat . Quan doi trung quoc luon dung vu luc doi su rat te . Nuoc giau nhung ngheo ve y thuc
nghe tiếng em mỗi ngày là được rồi
T đã dk kênh