Cập Nhật Covid-19 Ngày 10/3 | Ý phong tỏa cả nước để Chống lại dịch Covid-19 | Thời Sự Online
►Đăng ký kênh thời sự online theo dõi tin mới mỗi ngày:
Những ngày qua, thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) luôn là “điểm nóng” trên các phương tiện truyền thông vì đây là nơi khởi phát của dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona mới (2019-nCoV). Lệnh phong tỏa Vũ Hán có hiệu lực từ ngày 23-1-2020 nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh đã khiến nơi đây trông hoang vu như thành phố chết. Tuy nhiên, trong “đêm trường” ở Vũ Hán vẫn có những “ngọn lửa” tình người thắp lên xua tan đi sự lạnh lẽo mà “tử thần” nCoV đang bủa vây.
Nguồn:https://quydinh.com/
Xem thêm Bài Viết:
- iOS 13.5 KHÔNG CẦN LÊN CŨNG ĐƯỢC
- Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – Tập 7+8 Preview 1 | Trạm Phim Ngôn Tình
- Dự báo thời tiết ngày 24 Tháng 5 Năm 2020, Bắc bộ mưa lớn, Dự báo thời tiết 10 ngày tới.
- Tin tức dịch bệnh corona ( Covid-19 ) sáng 22/5 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán
- Tin tức dịch Corona mới ngày 22 tháng 4, 2020 | Cập nhật dịch Covid-19
Cập Nhật Covid-19 Ngày 10/3 | Ý phong tỏa cả nước để Chống lại dịch Covid-19
Hồng Nhung Hà Nội corona làm toang cả nước ý rồi !?
Đang dịch lại cứ đi khắp,
Xin dừng việc nhập cảnh lại ko thì sẽ vỡ trận vì dịch
Hay nhất đó
Giờ Việt Nam ta mọi người phải có ý thức..
con nam a di đa phật,xin bô tát cuu khổ cuu nạn cho nhân loại chúng con đc vượt qua đại dịch này,chúng con xin được xám hối sống hướng thiện tích đức
Đ ph đang bệnh lây lan khắp thế giới mà còn đi biểu diễn thời trang đúng là tôi lạy mấy má đúng là đồ điên
Toàn ở nc ngoài đem về ko.
Đây là tin không vui cho bất kỳ ai mong muốn cho đại dịch Virus Vũ Hán sớm chấm dứt trên toàn thế giới, nhưng lại là cơ hội tuyên truyền ngàn vàng cho các nước độc tài, cộng sản. Đám bò đỏ, dư luận viên vô văn hóa hớn hở ra mặt vì cơ hội công việc và mức lương của chúng được " nở hoa".
Tuy nhiên, công chúng cần phải rạch ròi, đừng " tát nước theo mưa" một cách mù quáng trước phong trào chửi rủa sắp bắt đầu bởi đám ngu xuẩn này.
Hãy thận trọng xem, so sánh 1 ít việc tiêu biểu sau đây có xảy ra như đã từng xảy ra theo lệnh của Đảng CS Trung quốc khi ban hành " thiết quân luật" vô nhân đạo tại Hồ Bắc và các tỉnh của Trung quốc khi đại dịch Corona Vũ Hán xảy ra.
* Dùng khóa sắt, kẽm gai, hàn sì, đinh đóng..v…v… để khóa chặt người dân trong nhà không cho ra ngoài, không cần biết có thuốc men, thực phẩm hay không, ngay cả những người bị lây nhiễm sắp chết cũng không được ra ngoài.
* Người dân bị nhốt trong nhà chỉ được xem những chương trình TV có chọn lọc và chỉ do ĐCS cung cấp.
* Vô vọng, vô phương, những người lây nhiễm chết tại nhà được người thân đem bỏ trước cửa vì không còn cách nào khác.
* Những ai không đeo Mask ( khẩu trang ) bị đối xử hơn con vật như: dùng lưới chùm đầu, dùng dây trói liên kết hàng chục người kéo đi bêu xấu trên đường phố, bị đuổi bắt đánh đập dã man bởi công an..v…v…
* Những người dân quay lén quay video , chụp hình đều bị bắt đi cách ly chung với những người nhiễm bệnh hoặc mất tích.
* Không có các phóng viên ngoại quốc nào được cấp phép hoạt động
* Chính quyền cấm ngặt phổ biến mọi thông tin liên quan đến Virus Vũ Hán, liên quan đến sinh hoạt người dân không những đến cho thế giới mà ngay cả với chính người dân của họ. Mọi người bắt buộc phải câm miệng kể cả bác sĩ, nhà khoa học.
* Số người nhiễm dịch và chết chỉ do 1 nguồn duy nhất cung cấp: Đảng Cộng Sản.
* Không có 1 tin tức gì về số người chết từ các quan chức nhà nước.
* Quá tải vì có quá nhiều người nhiễm bệnh và chết, nên họ bỏ qua vô số bệnh nhân hấp hối cần cấp cứu, liền cho xe chở đi đến nơi hỏa thiêu luôn.
* Đảng viên, quan chức nhà nước và gia đình là ưu tiên số 1 cho việc phòng chống và chăm sóc.
* Internet với thế giới bị đóng. Chỉ giao dịch qua LAN ( local area network ) trong phạm vi địa phương network do Trung quốc thiết lập.
* Vì sợ nền kinh tế sập, công an với súng ống, dùi cui đến từng tiệm bắt phải mở cửa, sau 1 thời gian dịch tương đối lắng dịu. Những chủ tiệm phản đối đều bị đánh đập dã man.
Bị covib19 mà đi hiến máu
Khổ quá, toàn đưa Tin bậy bạ ko hà, lại bị phạt tiền ngu nữa
Loai nguoi song thi cau se lan nhau
Sao khong cach li nhi , tu lam kho minh
Sao vn không phong tỏa để phòng chống dịch đi mà còn cho TQ qua
Nước đang bị dịch bệnh tè le đi hiến máu….???????? Tập chung đông người thì khả năng dương tính là bình thường.
Cả thế giới cho trung quốc một quả bom là hết dịch
😷😷😷 Corona đánh vào ngoại giao… đánh vào lòng tham con ng
Yêu cầu các nghệ sĩ đi tham dự biểu diễn thời trang ở Milan pháp thì lập tức kiểm tra y tế ko nên chậm trễ vì sức khỏe bản thân và cộng đồng
Mấy má đi dự sự kiện ở ý về tự giác báo cáo cách li đi nghe mấy má. Con lạy mấy má con sợ con Nhung quá rồi. Báo hại dân hại nước
nước mình cũng phải vậy chứ cứ cho người nước ngoài nhập cảnh thì càng lan rộng
Ý nát rồi :(((( toang hết hi vọng ng dân ý sớm vượt qua được đại dịch này
Phong tỏa cả 1 đất nước; đáng sợ thật ; hơn cả Vũ Hán
đáng sợ thật, châu âu toang rồi