Cấp độ sức mạnh của SABO ??? Hiện tại Sabo hay Luffy mạnh hơn ??? [One Piece 956+]

28
80Sau những thông tin về Sabo ở Chapter 956 vừa qua, tôi rất lo lắng về số phận của Sabo. Vì thế bỏ qua tất cả những chủ đề khác, tôi phải làm ngay 1 video nói về Sức mạnh của Sabo ở thời điểm hiện tại là như thế nào? Và ở hiện tại Sabo với Luffy ai mạnh hơn?

Sabo là tổng tham mưu trưởng quân cách mạng và là Phó tổng tư lệnh Quân Cách Mạng. Nói chung là vai trò chỉ đứng sau Monkey D Dragon.

Sức mạnh của Ace là điều không thể bàn cãi, nhưng Ace không có người huấn luyện cho mình. Có thể nhiều bạn sẽ nói rằng, khi lên thuyền Râu Trắng, Ace được Marco hay Râu Trắng huấn luyện thêm. Đối với tôi, tôi không cho đó là huấn luyện, mà là Ace tự tăng cường sức mạnh sau những trận chiến.
Ngược lại với Ace, Sabo đã luyện tập với Kuma và Dragon trong hơn 10 năm. Như chúng ta đã thấy Haki vũ trang của Sabo mạnh mẽ như thế nào, Sabo sử dụng được Haki vũ trang cấp cao – Cấp độ cao nhất, gây ra sát thương từ trên trong ở thể đối thủ. Với Haki của mình, Sabo đã rất mạnh, và giờ cậu ấy còn trở nên mạnh hơn rất nhiều khi sở hữu thêm di sản của “Hỏa quyền” Ace để lại, chính là trái ác quỷ Hệ logia Mera Mera no mi, một trái ác quỷ vô cùng mạnh mẽ.

Luffy cũng sử dụng được Haki vũ trang cấp cao như Sabo, nhưng ngược lại với Luffy, Sabo sử dụng thành thạo Haki trước khi ăn trái ác quỷ.
Qua những điều tôi vừa nói, bây giờ chúng ta có: Một người được đào tạo bởi Rayleigh trong 2 năm, và một người thì được đào tạo bới Dragon trong 10 năm. Vậy chúng ta đã biết ai là người sử dụng haki tốt hơn? Tất nhiên là Sabo sử dụng Haki tốt hơn Luffy.
Trước Timeskip Luffy 17 tuổi và Ace 20 tuổi. Ace mạnh hơn Luffy. Bây giờ Luffy đã 19 tuổi và tôi nói rằng Luffy mạnh hơn Ace ở tuổi 20. Vì vậy, tôi có thể nói rằng sự tiến bộ về sức mạnh của Luffy là tốt hơn Ace.
Tôi biết Ace sử dụng sức mạnh trái ác quỷ Mera Mera no mi rất thuần thục, rất tốt và Ace cũng rất mạnh. Nhưng tôi tin, với sự thông minh của mình, trong tay của Sabo trái ác quỷ Mera Mera no mi sẽ thật sự mạnh hơn nữa.
Và tôi tin rằng, ở thời điểm hiện tại Sabo mạnh hơn Luffy. Tất nhiên là những điều này sẽ thay đổi khi Luffy trở thành Vua hải tặc, cũng có thể nó sẽ thay đổi sớm hơn, đó là ngay sau khi kết thúc Arc Wano Quốc này. Đó là chuyện tương lai, còn bây giờ Luffy yếu hơn anh trai mình – Tổng tham mưu trưởng quân cách mạng – Sabo.

Nói tóm lại, là mức tiền truy nã của Sabo không nói lên hết được sức mạnh của cậu ta. Và ở thời điểm hiện tại, tôi tin rằng Sabo mạnh hơn Luffy và cấp độ sức mạnh của Sabo là ngang với một Đô đốc.

————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo videos mới nhé !!!
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tong-hop

28 COMMENTS

 1. Hello Anh Em!
  Có thể nhiều Anh Em sẽ không đồng tình với quan điểm của tôi! (kiểu nào chả có) Anh Em cứ thả ga đưa ra ý kiến của riêng mình nhé!
  Sabo tóc vàng nhưng mạnh VKL lắm, nên không phải cứ là "Nhân tố S" là ăn hành của Oda đâu =))).
  — Tiết lộ thêm là Tứ hoàng Shanks hiện tại chỉ mới 39 tuổi nhé. Ông ấy hơn tôi chưa tới CHỤC TUỔI =)))). Shanks là Tứ hoàng TRẺ NHẤT.
  — Sabo hiện tại là 22 tuổi, nhỏ hơn tôi mấy tuổi =))) Tuổi trẻ tài cao, mặc dù tuổi đời còn nhỏ nhưng cậu đã leo lên tới chức vụ Tổng tham mưu trưởng quân Cách Mạng – Phó Tổng tư lệnh quân Cách Mạng.
  — Mà lực lượng quân Cách mạng này là THIÊN ĐỊCH của Ngũ Lão Tinh, của Chính phủ thế giới. =>>> Họ muốn xóa sổ lực lượng này lắm mà do chưa đủ sức bung lụa nên vậy thôi. ===>>> Điều gì cản đường Chính phủ thế giới xóa sổ lực lượng này????

 2. Sabo mạnh vậy, chẳng có gì lạ, vì đc cha luffy chỉ dạy nuôi nấng từ nhỏ mạnh vậy chẳng có gì lạ

 3. đúng là số 2 nguyền rủa
  ace đội trưởng đội 2 chết
  giờ đến sabo hạng 2 quân cách mạng ko rõ sống chết

 4. Anh ơi bây giờ mũ rơm sớm muộn gì cũng sẽ đánh bại các tứ hoàng và trở thành vua hải tặc nhưng sau tất cả trận chiến cuối cùng mà cậu ấy phải chiến đấu có phải là chính quyền thế giới không ạ liệu One Piece là cái gì

 5. lấy đâu ra sabo có haki cấp cao ??
  sabo có thế thượng phong hơn hổ tím ???
  ông đấy còn chưa dùng hết sức mạnh của trái ác quỷ xem lại mặt sabo lúc đấy xem " căng thẳng và toát mồ hôi " long trảo thủ của sabo giống gọng kìm kẹp vào thì sẽ nát thôi thanh kiếm của phó đô đốc cũng k ngoại lệ..
  tác giả mới chỉ tiết lộ 2 ng có thể sử dụng haki cấp cao là rayleigh với cụ hyo thôi mà ad lại nói sabo có haki cấp cao rồi ??

 6. Mik thích sabo nhất mik tin chắc sabo mạnh hơn Lufy bởi vì sabo thong minh hơn và có kinh nghiệm hơn

 7. Mấy bạn cứ nói….. Ai đang theo dõi phim thì biết phim đã như vậy rồi tác giả quyết định

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here