Cao ốc H3 Hoàng Diệu- Văn phòng cho thuê đắc địa bậc nhất Sài Gòn

0
87

Chung cư H3 – 384 Hoàng Diệu phường 6 quận 4 Hồ Chí Minh được đánh giá là địa chỉ thuê văn phòng tốt và hợp lý nhất hiện nay với các tiêu chuẩn: Vị trí địa lý, diện tích cho thuê cùng các dịch vụ  tiện ích phục vụ người dân đều rất đầy đủ. Đảm bảo tối đa hiệu xuất kinh doanh dịch vụ.

Giới thiệu về chung cư H3 Hoàng Diệu

Nếu là người Sài Gòn chắc hẳn ai cũng đều biết đến cao ốc H3 Hoàng Diệu bởi đây là một trong dự án chung cư lớn nhất thành phố đến thời điểm hiện tại. Chung cư H3 – 384 Hoàng Diệu phường 6 quận 4 Hồ Chí Minh là khu chung cư căn hộ và văn phòng cho thuê được thiết kế với diện tích khá đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu thuê và ở nhà của từng cá nhân và doanh nghiệp.

Quy mô cao ốc H3 khá rộng rãi kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích tạo điểm cộng lớn cho người dân và văn phòng cho thuê. Chung cư H3 được thiết kế bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 17 tầng cao. Trong đó, Từ tầng trệt đến tầng 5 là khu vực văn phòng cho thuê kết hợp cùng các dịch vụ tiện ích: văn phòng, trụ sở doanh nghiệp, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, trung tâm thể thao, khu trung tâm thương mại và nhiều dịch vụ khác. Từ tầng 6 trở lên đến tầng 17 là khu vực căn hộ

Như vậy, chung cư H3 bao gồm căn hộ và văn phòng diện tích có diện tích ước tính khoảng 3200m2. Trong đó, các căn hộ và văn phòng cho thuê có diện tích dao động trong khoảng từ 38m2 – 80m2. Như vậy theo nhu cầu điều kiện cá nhân và quy mô của doanh nghiệp, chung cư H3 building hoàn toàn có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của Cao ốc H3 Hoàng Diệu

– Vị trí địa lý

Chung cư H3 – 384 Hoàng Diệu phường 6 quận 4 Hồ Chí Minh nằm ở trung tâm tài chính của Sài Gòn. Đây là yếu tố quan trọng phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Cao ốc H3 Hoàng Diệu còn năm ở trung tâm với rất nhiều khu chung cư văn phòng cho thuê cao cấp như: Vạn Đô Building, Khahomex Building, Khánh Hội 1 Building… Với vị trí đắc địa như vậy sẽ góp phần quan trọng vào việc tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, đây còn là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp dễ dàng tìm được những đối tác đáng tin cậy và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

– Hệ thống giao thông thuận tiện

Xét về vị trí địa lý, 384 Hoàng Diệu quận 4 được xem là căn chung cư sở hữu vị trí đắc địa nhất hiện nay với các trục đường chính là đầu mối để di chuyển sang các quận trung tâm quan trọng. Đồng thời, từ khu vực này có thể dễ dàng đi thẳng đến các quận 1, 9 qua đường hầm Thủ Thiêm, đi qua cầu Nguyễn Văn Cừ để đến quận 3, 5, 8. Đi theo đường Khánh Hội cũng chỉ mất khoảng 1km là đến được quận 7. Do đó, đây được xem là khu vực trung tâm kết nối với hầu hết với các quận phát triển nhất thành phố.

– Hệ thống dịch vụ tiện ích

Để đảm bảo có thể cung cấp được chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi người dân sinh sống và làm việc tại cao ốc H3 Hoàng Diệu, chủ đầu tư đã nhanh lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ tốt nhất phục vụ cư dân:

+ Hệ thống 6 thang máy hiệu VRV III — Daikin (bán trung tâm) chạy ở tốc độ cao,

+ Hệ thống máy lạnh trung tâm,

+ Hệ thống báo cháy và chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế,

+ Thiết kế hệ thống lối thoát hiểm linh hoạt,

+ Hệ thống điện dự phòng 100% Back-up power, cung cấp 100% điện năng trong 24 tiếng liên tục…

+ Bảo vệ trực và làm việc 24/24 giờ

+ Hệ thống Camera giám sát lắp đặt đầy đủ để bảo vệ tốt nhất trong các khu vực 24/24 giờ

Thuê cao ốc H3 Hoàng Diệu ở đâu?

Hiện nay, thị trường cho thuê văn phòng cho thuê tại Hồ Chí Minh hoạt động vô cùng nhộn nhịp. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng về giá thành cũng như quyền lợi khi thuê văn phòng. Các bạn có thể liên hệ với Meeyland, hệ sinh thái bất động sản hiện đại nhất hiện nay.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, các bạn có thể tìm hiểu bất kỳ căn văn phòng cho thuê phù hợp với bạn nhất về giá cả, vị trí của căn chung cư H3 Hoàng Diệu. Từ đó bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được một vị trí tốt nhất cho cho doanh nghiệp của mình mà tiết kiệm được phần lớn thời gian tìm hiểu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here