3 Cao ốc 107 Trương Định quận 3 – Nơi an cư lý tưởng

0
4743
Tien-ich-Cao-oc-107-Truong-Dinh-quan-3

Cao ốc 107 Trương Định quận 3 với thiết kế không gian hướng tối đa đến thiên nhiên xanh mát đã tạo nên chốn an cư lý tưởng, một cuộc sống thăng hoa đủ đầy cho mái ấm gia đình hạnh phúc.

Tiện ích Cao ốc 107 Trương Định quận 3

Ban-chung-cu-Truong-Dinh-quan-3
Tiện ích Cao ốc 107 Trương Định quận 3

Hướng đến cuộc sống chất lượng, tiện nghi là những thông điệp mà chủ đầu tư cao ốc muốn gửi gắm đến cư dân của mình.

Căn hộ thoáng rộng: Toàn bộ các căn hộ trong cao ốc 107 đều được thiết kếnhà đẹp với kết cấu độc lập, khép kín với đầy đủ các không gian sống tối ưu như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, 2 nhà vệ sinh và ban công cũng như sân phơi riêng biệt. Theo đó mọi căn hộ cao ốc 107 đều được bố trí để hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên, thông thoáng cùng thiết kế thông minh, hiện đại, đạt giá trị thẩm mỹ cao.

Môi trường văn minh: Hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng cư dân, chủ đầu tư Cao ốc 107 Trương Định quận 3 thiết lập các thảm thực vật xanh mát lý tưởng trong khuôn viên dự án. Khoảng sân với cảnh quan thoáng mát, vỉa hè rộng cho cư dân tản bộ tận hưởng bầu khí trờ trong lành. Cùng những kết nối thuận tiện tới tiện ích chung của thành phố quanh khu cao ốc đã thiết lập một môi trường sống văn minh, xanh mát và an toàn cho cư dân.

Cho thuê căn hộ cao ốc 

Hiện nay trước áp lực cuộc sống tại thành phố, nhiều gia đình, bạn trẻ chưa đủ tiềm lực kinh tế để sở hữu ngôi nhà nên nhu cầu thue chung cu 107 Trương Định tăng cao. Cho thuê chung cư 107 Trương Định quận 3 với đa dạng diện tích, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng được đăng tải trên Meeyland.com.

Cho-thue-can-ho-cao-oc-107-Truong-Dinh-quan-3
Cho thuê căn hộ cao ốc

Cho thuê căn hộ cao ốc 107 Trương Định 3PN, full nội thất, diện tích 110m2, giá chỉ 25 triệu đồng/tháng.

Chung cư 107 Trương Định 2PN, 80m2, full nội thất, giá cho thuê chỉ từ 17 triệu đồng/tháng.

Căn hộ 107 Trương Định, 1PN, full nội thất, diện tích 55m2, cho thuê giá chỉ từ 14 triệu đồng/tháng.

Bán chung cư Trương Định quận 3

Nhiều gia đình muốn thay đổi môi trường sống, nhiều bạn trẻ lập nghiệp đủ tiềm lực tài chính mong muốn sở hữu căn hộ chung cư. Mọi gia dịch mua bán chung cư Trương Định theo đó được giao dịch sôi động tại nhà đất Meey Land sàn bất động sản trực tuyến uy tín.

Căn hộ 107 Trương Định 3PN, diện tích 110m2, giá bán chỉ từ 7 tỷ đồng.

Bán chung cư Trương Định 2PN, diện tích 82m3, giá chỉ từ 4-5 tỷ đồng.

Căn hộ Trương Định quận 3 1PN, diện tích 50m2 có giá bán chỉ tử 2 tỷ đồng.

Cư dân cao ốc sẽ tận hưởng đủ đầy tiện ích y tế, giáo dục giải trí, thư giãn trong nội khu dự án; đáp ứng một cuộc sống chất lượng cao trong môi trường nhân văn.

Xem thêm: Cập nhập tình hình mua bán cao ốc xanh quận 9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here