[Cảnh Báo] Thị Trường Bất Động Sản 2019 “Đóng Băng” Nhà Đầu Tư Tháo Chạy (Bán Lỗ Không Ai Mua)

34
49[Cảnh Báo] Thị Trường Bất Động Sản 2019 “Đóng Băng” Nhà Đầu Tư Tháo Chạy (Bán Lỗ Không Ai Mua)

Các anh chị biết rằng để thực hiện bất kỳ dự án nào thì cái vốn là điều kiện cần rất quan trọng, mà dự án lớn như vành đai 3 thì nó mang tầm quốc gia thì thường thường vốn phải từ trung ương rót về.
Mà các anh chị biết rằng nguồn lực vốn nhà nước là hữu hạn & phải giải đều trên tất cả công trình trọng yếu trong 1 quốc gia chứ không riêng gì tuyến đường vành đai 3 này.
Cho nên không phải cứ đề suất hợp cái muốn thực hiện làm luôn là làm được, phải họp, kiến nghị đề xuất, nghiên cứu, đấu thấu, kiểm định năng lực chủ đầu tư… rất rất lâu.

Các anh chị biết rằng tuyến đường vành đai 3 đúng như các ông chủ đầu tư các miếng đất gần tuyến đường vành đai 3 này mấy ông nói là tuyến đường vành đai 3 vô cùng quan trọng và cấp bách chính vì vậy mà nhà nước đang cấp bách sẽ thực hiện cuối 2019.
Thế là các anh chị xuống tiền luôn.
Nhưng mà các anh chị phải đặt câu hỏi là vậy vốn chưa có thì lấy đâu ra kinh phí mà thực hiện xây dựng.

“Tuyến vành đai 3 rất quan trọng đối với sự phát triển KT-XH của TP.HCM nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Bởi đây là tuyến huyết mạch mang tính kết nối vùng (kết nối các tỉnh khác như phía tây kết nối với Long an và các tỉnh miền tây, kết nối với đồng nai, vũng tàu, bình dương và bình phước. Nó còn kết nối với các tuyến Cao Tốc.
Những tuyến đường vành đai này nó giúp hạn chế phương tiện đi qua thành phố HCM để, góp phần giải tỏa ùn tắc giao thông cho TPHCM hiện nay”.

Ví dụ: Các anh chị có thấy hiện nay các xe conterner hay xe tải, xe vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn ở các giờ cao điểm, các loại xe cơ giới này không được đi chạy thằng vào trong trung tâm thành phố.
Các anh chị biết là, các giờ cao điểm Thành Phố Hồ Chí Minh Kẹt Xe như vậy rồi, đi làm có khi mỗi xe máy với xe hơi thôi mà đoạn đường 1 Km có khi cả 1 tiếng mới đi qua, giờ mà thêm các xe tải, conterner chạy vào nữa thì không biết nó kẹt tới bao giờ, còn về an toàn nữa chứ. Vì các anh chị biết đi gần Conterne rất nguy hiểm.
Chính vì vậy, mà các giờ cao điểm xe tải lớn này nhà nước không được phép vào trung tâm thành phố, phải nằm chờ ở ngoài vùng ven TPHCM & chỉ được phép chạy vào trong trung tâm thành phố những cung giờ cố định, cho nên những cái chuyện vận chuyển hàng hóa rất là chậm, và cái điều nó nó kiềm hãm đến sự phát triển kinh tế.
Bởi vì, hàng hóa ở các khu công nghiệp ở Long AN, Đồng

thị trường bất đông sản 2019
,dự báo thị trường bất đông sản 2019
,thị trường bất đông sản 2019 tphcm
,thị trường bất đông sản 2019 đà nẵng
,đầu tư bất đông sản 2019
,bong bóng bất đông sản 2019
,thị trường bất đông sản 2019 tại đà nẵng
,thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay
,thị trường bất đông sản 2019 bình dương

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/bat-dong-san

34 COMMENTS

 1. "tiền" để đó nó đâu có "cắn" đâu mà vội vàng mua vì ham lợi nhuận_"tham thì thâm"_mua bán bds cũng như đánh bài_nếu mất đi thì làm bao nhiêu lâu mới lấy lại tiền của minh ?

 2. câu hỏi ngớ ngẩn_ai mà đi hỏi người ta rằng có nên mua bds_người ta sẽ không ai dám bảo mình bỏ tiền mua gi cả_tiền của mình thì mình tự quyêt định có nên mua hay không thôi_ muốn bỏ tiền ra thì mình "lổ hay lời" là do mình chứ ai mà chịu trách nhiệm được

 3. Sót đạt do các cong ty bat dong san mua đạt nong nghiep Phan lo ban Nen so do chung con sót nha đạt len vun vút co quan cap trên ra soát cap duoi kiếm soát chat che. nha đạt se on dinh lai ngay

 4. https://www.facebook.com/106537487354641/posts/126806441994412/?sfnsn=mo
  📢📢📢 nhấp vào link —->> LIKE và CHIA SẺ video về phân tích tiềm năng ĐẤT NỀN BẾN CÁT nếu bạn thấy hay nhé. xin cảm ơn !!!!

 5. Anh tư vấn đúng mà, tốt nhất mua bđs Công nghiệp, các công ty nước ngoài đang rút hết khỏi TQ để qua Việt Nam xây nhà máy, giá sẽ lên ở phân khúc này

 6. BĐS viêt nam cò ma cò đen quá nhiều. Nên BĐS việt nam đẩy lên tới đỉnh rồi sẻ bị đống băng và sập sàn là truyện tất nhiên👨‍🏫👩‍🏫👨‍🏫👉😭

 7. Bds đã gom hết tiền trong dân 1,2 năm trước rồi giờ còn éo âu nữa mà mua, hy vọng anh ngân hàng cho vay đầu tư thôi.

 8. người dân bay giờ sợ mua đất rồi sợ bị bọn cướp nó cuop trắng tay giống như thu thiêm

 9. Bigkink. Lan : là kinh của bọn phản động muốn phá hại kinh tế VN nên toàn nói sai sự thật các bạn đừng tin nha, nhà mình gần chỗ này mình sẽ canh tên này đi ngang qua mình báo công an bắt nó cho nó hết phá hại kinh tế VN.

 10. Bất động sản bây giờ.minh biết có bị lừa đảo hay không.du án ma rất là nhiều.chua được cấp giấy phép mà phân lô nền ban rồi.lo mua rồi thì ôm han

 11. Khong nên tin va nghe du luân đoan mo hoặc tin ko kiêm chung..ve kinh doanh BDS.. liên quan đen 1Kinh tế & chinh tri .. Toi nghi mot quốc gia on đinh chinh tri.. nhu “ vn” đang đi đen phát triển , thi “vn “cho nao Quy hoạch cu the chô đó la đat vang.. Toi tin ai ma co tiên nên tim hieu manh dang đau tu, thi se trúng .. vi có câu.. ( đat lanh chim đau )..vay thi các ban xem toi binh luan đung hay sai nhé. Xin cam on

 12. Toi binh luân theo cam nghi thay thật tế.. toi ko hieu biết nhieu ve kinh doanh BDS. Toi cung chan biết gi Vêt luật đat đai..Nhung nhìn chung BDS mua hay bán đo la do noi minh .con gia co niêm yên san theo thi truong BDS “ theo tung khu vực hoặc Quân huyện tinh thanh..’ Quan trong nhat la nên theo doi Thong tinh truyền Thong chinh qui..

 13. Xem video ong ke nay.. toi lai nho lai video khi ong ke đi khao sat o q3’ đoan đuong cmt8’ nha rao ban 20 ty.. khi ong ke nay chia se toan gay hôn Loan thi truong , gây hoan mang cho người mua cung nhu nha đau tu.. chinh ong ke nay gay roi..BDS.. các ban xem can thân nhé. Nên nhan xét khi” ong ke “ chan hieu biết gi toan noi nham khong nhé các ban ..! Toi : sang luong.. đọc gia

 14. Fkh

  Không ai mua để cho Big thing land đầu cơ mua đất giá rẻ lời khẳm đó!

 15. Bây giòe nhé,tiền bơm cho ngập thị trường.Mấy thaengf chuyên gia nghe thoeif thế mà phán nhé
  https://m.vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/du-an/cong-chuc-duoc-vay-900-trieu-de-mua-nha-gia-re-543140.html

 16. Có ai dạy người khác kiếm cơm…giởi thì giàu rồi…hình như bạn đang kiếm tiền từ công nghệ …chứ ko phải là tư vấn

 17. Mình hỏi bạn đầu tư đất Phú quốc có đc không? khi nào thì xuống tiền đầu tư ( dự kiến 2021 hay khi nào?). Thanks

 18. Ai mà đầu cơ bất động sản trong thời gian gian tới sẽ chết chắc .Sau khi nghiên cứu kỹ thì riêng" cá nhân " tôi thì đang bán hết để thu hồi vốn kiếm lời một mớ rồi ngưng

 19. Chờ bong bóng BDS vỡ, TT chứng khoán tạo đáy tôi lại tiếp tục đầu tư…Kênh an toàn số 1 hiện nay là kênh GTK

 20. Tôi tuyên bố, BDS đang ở thời điểm bong bóng, cục kỳ nguy hiểm…Tôi cảnh báo mọi người !…Lần nổ bóng trước cách đây 9-10 năm tôi đã từng nói
  Sau 1 chù kỳ đầu tư cổ phiếu từ 2013-2018 ( gần 6 năm) tài khoản của tôi tăng gần 30 lần. Hiện này 85% số tiền trong TK tôi đang gui tam ở ngân hàng
  Chờ bong bóng BDS vỡ, chứng khoán tạo đáy, tôi tiếp tục đầu tư…

 21. Đừng nên nghe các báo và chuyên gia bđs PR đủ kiểu có mục đích hết, hiện tại nó đang chờ ngày nổ thôi nên họ đang lùa gà vào chuồng lần cuối. Gồm các nguyên nhân sau:
  1. BĐS đang bị siết tín dụng (Hầu như dân đầu tư bđs đều phải vay).
  2. Giá trị bđs cao rất nhiều so với giá trị thu nhập của người dân ( Nhà nhà đều kinh doanh bđs, trong khi kinh doanh sx tạo ra giá trị thật không có).
  3. Thành phần người nước ngoài chủ yếu China núp bóng trực hay gián tiếp ( Giờ chiến tranh thương mại với Mỹ kinh tế khó khăn họ sẽ rút tiền về lo cuộc sống sở tại).
  4. Chính sách thuế về bđs nhà đất đủ mọi cách sẽ và đang áp dụng trong thời gian tới.
  5. Thành phần chủ lực để thổi giá như Vingroup…. đã rút lui chuyển sang mảng kinh doanh khác rồi.
  6. Sau một thời gian ngồi chờ không đẩy hàng ra được, áp lực lãi vay tín dụng…. Các dự án quá nhiều tồn kho cực lớn ( Vì giá trị thật không có vì giá quá cao người cần dùng không thể mua được, chủ yếu mua sang tay đẩy giá kiếm lời ).

 22. Giam tiền nhà đầu tư một năm ba tháng thì đền bù bao nhiêu cũng thế thôi, có những thứ nó không bù đắp được bằng tiền, nghiệp này trước sau cũng phải trả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here