Định nghĩa Hell Elo là gì và cách thoát hell elo cho người mới chơi LMHT

45
513
Sử dụng 2-3 tướng rồi làm boy 1 champ
Sử dụng 2-3 tướng rồi làm boy 1 champ

Hell Elo là gì và cách thoát Hell Elo trong liên minh huyền thoại ra sao? Đây chính là những thắc mắc mà các tân game thủ thường hay đặt ra. Bởi vậy, bài viết ngày hôm nay quydinh.com sẽ tổng hợp cho game thủ các câu hỏi xoay quanh Hell Elo trong LMHT. Điều đầu tiên chúng tôi muốn các bạn biết tới đó là khái niệm Hell Elo là gì?

Hell Elo là gì? 4 cách thoát hell elo cho tân game thủ LMHT
Hell Elo là gì? 4 cách thoát hell elo cho tân game thủ LMHT

Khái niệm Hell Elo là gì?

Trước khi tìm hiểu về khái niệm Hell Elo trong LMHT là gì? Quydinh.com muốn các game thủ hiểu trước về Elo là gì đã nhé.

Elo là gì?

Elo chính là một kiểu tính điểm để được ghi tên mình trong bảng xếp hạng LMHT. Sau mỗi trận đấu LMHT thì điểm Elo sẽ được cộng vào khi thắng. Ngược lại, nếu bạn bị thua trận thì điểm Elo sẽ bị từ đi.

Hell Elo là gì?

Hell Elo chính là 1 kiểu điểm có trong điểm Elo. Đó là điểm của bạn thấp hơn so với điểm Elo trung bình của bậc Rank hiện tại của bạn. Lúc này, bạn đang chiếm giữ điểm Hell Elo.

Hell Elo thường xảy ra đối với những người chơi thua trận nhiều lần. Đặc biệt là những người chơi đang trong tình thế thua trận liên tiếp. Đây quả thật là điều không game thủ nào mong muốn xảy ra với chính mình.

Hell Elo là gì?
Hell Elo là gì?

Đẻ có thể nhận biết được người chơi đang bị Hell Elo. Một cách rất đơn giản là bạn hãy xem bảng xếp hạng LMHT. Cụ thể là nếu game thủ này có số trận chơi xếp hàng càng nhiều. Điều này sẽ chứng tỏ được anh ta có Hell Elo càng cao. Vậy, cách thoát Hell Elo như thế nào? Tân game thủ LMHT chưa nắm rõ về điều này. Hãy tiếp tục tìm hiểu nội dung phần thứ 2 của bài viết tại Quydinh nhé.

Cách thoát Hell Elo đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại

Gặp phải Hell Elo trong LMHT đó là điều không game thủ nào muốn. Vậy, cách thoát Hell Elo trong lúc này cho bạn như thế nào? Đó có phải là việc bạn phải nâng cao các trận thắng của mình lên không? Điều này hoàn toàn là chính xác. Vậy, chúng tôi sẽ đưa ra cho game thủ vài cách cải thiện tỷ lệ thắng trận của bạn lên.

Chọn chơi xếp hàng cùng cao thủ

Đây là cách thoát khỏi Hell Elo mà khá nhiều anh em game thủ thường hay áp dụng. Đó là họ chọn cách dual song hành với những game thủ có kỹ năng cao. Đồng thời bạn sẽ sử dụng tới tài khoản Hell Elo của mình.

Chọn chơi xếp hàng cùng cao thủ
Chọn chơi xếp hàng cùng cao thủ

Khi sử dụng cách dual này bạn chỉ cần trải qua khoảng 10 ván thôi. Chắc chắn, bạn sẽ thoát khỏi được điểm Hell Elo một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, khi sử dụng lối chơi đầy mạo hiểm này. Bạn hãy cải thiện thêm kỹ năng, đặc biệt là nên chơi tướng thuận tay nhé.

Nâng cao kỹ thuật chơi game LMHT

Game LMHT đòi hỏi bạn phải có được kỹ năng chơi game đồng đội. Khi tham gia vào game này kỹ năng của bản thân bạn không được vận dụng nhiều cho lắm. Nhưng kỹ năng soi bản đồ và tìm ra hướng vào combat. Đây chính là một kỹ năng cực kỳ quan trọng mà bạn nên ghi nhớ.

Ngoài ra, các bạn cũng không nên bắt các game thủ khác phải tuân thủ theo ý bạn. Thay vào đó, bạn hãy chơi cùng đồng đội của mình. Hãy nhìn xem các đồng động của mình đang làm gì và phối hợp với họ. Bởi vì, khi rơi vào Hell Elo bạn đã biết được kỹ năng chơi của bạn “tồi tệ” thế nào? Hãy trở thành game thủ thông minh khi lựa chọn cách thoát Hell Elo này nhé.

Sử dụng 2-3 tướng rồi làm boy 1 champ

Sử dụng 2-3 tướng rồi làm boy 1 champ
Sử dụng 2-3 tướng rồi làm boy 1 champ

Bạn đã được xem các boy one champ tham gia thi đấu bao giờ chưa? Nếu bạn đã từng xem các video livestream của các boy 1 champ này rồi. Chắc chắn, bạn nên sử dụng và học tập theo lối đánh của họ nhé. Đây cũng sẽ là một cách thoát Hell Elo rất nhanh chóng cho bạn.

Đó là khi bạn sử dụng 2 đến 3 vị tướng nhuần nhuyễn nào đó. Sau đấy, bạn sẽ tìm ra điểm mạnh hay điểm yếu của những vị tướng này. Từ đó, bạn sẽ dựa vào khả năng tính dame hay đường đi trong combat. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao tỷ lệ thắng trận của mình.

Làm chủ tâm lý chơi game

Thường thì tâm lý của những người chơi LMHT bị thua quá nhiều. Điều này sẽ khiến cho họ rơi vào tình thế bị stress về tâm lý. Có những game thủ đã chửi bới đồng đội và không làm chủ được bản thân của mình. Họ lao đầu vào chơi solo và nhận thua một cách liên tục.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Vì thế, cách thoát Hell Elo cho bạn trong trường hợp này. Đó là bạn luôn phải giữ được tâm lý tốt và sáng suốt khi chơi game. Hãy giữ một tâm lý thoải mái để điều binh khiển tướng một cách tốt nhất nhé. Hy vọng, bạn sẽ thoát khỏi được Hell Elo một cách nhanh chóng nhất.

Qua bài viết các tân game thủ LMHT đã hiểu hơn về Hell Elo là gì chưa? Đặc biệt nếu không may bạn rơi vào tình trạng Hell Elo. Hãy thử áp dụng 1 trong 4 cách thoát Hell Elo mà chúng tôi đã chia sẻ nhé. Mọi thắc mắc về các vấn đề xoay quanh Hell Elo. Các bạn hãy để lại lời bình trong phần bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhanh chóng nhất.

45 COMMENTS

 1. Ồ giờ thì đã hiểu 🙂 clm nó đánh kc 1 lên cao thủ mãi không lên cứ chuỗi xong là tạch cũng cỡ 12 lần và 3 lần rớt kc2 rồi lại lên kc1 đến ngày đẹp trời 1 tháng trước đánh thắng +12 thua thì -24 ??? giờ rớt thẳng kc 4 mới 1 tuần này win liên tục lên lại được kc3 khổ vl 🙂 win 3 game +36 điểm mà thua 1 game thì -24 điểm thế là 2/3 con mẹ nó rồi khổ cái thân tôi, mà ai chắc tay thì cũng có thể cmt fb ở đây để duo cùng nhé tôi chắc top với ad cần kiếm Jungle giỏi duo để thoát elo 🙂 !!

 2. k bt có ai giống mình k chơi 3 mùa rồi mà vẫn loanh quanh ở bạc 2 xong lại xg bạc 3 4 xg lại lên lại bạc 2 k 🙂

 3. :v nhìn kỹ lại tự nhiên tôi từ rank sắt 1 reset xong chơi 3 trận win cái lên đồng 2 K/D/A mùa trước 6.03

 4. Bị hell elo thì mày sẽ được hệ thống sắp đánh chung với mấy tk ngu
  Cách để thoát khỏi hell elo nói thẳng ra là mày phải gánh được hoặc bỏ acc

  Elo giúp phân trình độ người chơi một cách cÂnn baẰNggggg (balance vccc)
  Haizzzzzzzzzz 😒😒😒😒😒😒😒
  Elo – khái niệm "vui nhộn" nhất tao từng biết

 5. Chơi cuối mùa 8. Sang mùa 9 t vẫn tưởng KC là mức rank cao nhất vì nó quý nhất trong kim loại, phi kim mà :))
  Xong mùa 9 gần lên BK rồi mới biết có CT, DCT, TD.
  Quá quê

 6. Đ tôi đánh chuỗi thua tụt 90 đ song tôi đánh tiếp 1 trận nữa thắng và nó thông báo tôi đồng 1 trong khi tôi đồng 3, 90đ

 7. Cái đúng là để cho những người ko có kỹ năng đánh chung những người hay đánh chung,cụ thể gặp team như Trâu Best udyr.

 8. Tôi đến từ tương lai, và tôi biết chủng bị có một đại dịch mang tên covid19 sẽ đến trong 2,3 tháng nữa. Bệnh dịch này bắt nguồn từ Trung Quốc

 9. Sao sever VN ko có cái draft pick như sever Châu Âu nhỉ
  Khi nào muốn chơi mk ko bị tranh lane là toàn phải chơi rank

 10. 5:17 cách để cải thiện hell elo là không gặp mấy thằng ngu đánh ko cần chiến thuật ko tìm hiểu tướng , chơi chỉ để vui đánh thì ít sủa thì nhiều , tranh lane cướp lane. Đi rừng quên trừng phạt . Quên không đổi bảng ngọc . Máy yếu mạng chập chờn vẫn đú bẩn chơi rank xong ping vào ping để khoe số ping còn nhiều hơn cả số tài sản của billgate. Còn cả mấy thằng ko não thích thể hiện xạn 1 tý thì 1 cân 5. Mấy thằng sp bón mạng cho thằng ngu ad xong ad đéo thèm ăn. Đến lúc phế ko ngóc lên đc lại chửi sp ngu. . Rồi cả mấy THẰNG ĐÀN BÀ bị mất xe hay ko nhương bùa là giở cái thói đàn bà dỗi dằn ra. Đấy là mới sương sương thôi chứ kể hết chắc cả quyển mất !!!

 11. Bảo sao rank kc khắc nghiệt vl =)) đang ở rank bk 1 game + trên 25đ lên kc xong 1 game +18 19đ :v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here