Cách viết chữ chuyển màu trong Word 2013

3
61Cách viết chữ nhiều màu sắc, viết chữ chuyển màu, tạo hiệu ứng chữ đẹp mắt trong Word 2013

Nếu bạn đang sử dụng Word 2013 để soạn thảo văn bản thì đây quả thực là một công cụ mạnh mẽ, giúp bạn có thể trình bày một trang văn bản chuyên nghiệp và đẹp mắt mà không cần đòi quá nhiều kỹ năng mới có thể sử dụng được. Một trong những tính năng nổi trội của Word 2013 đó là việc tạo hiệu ứng chữ rất đẹp giống như bạn đang sử dụng Photoshop chuyên nghiệp.

Trong Video này Kênh tin học sẽ hướng dẫn các bạn cách viết chữ chuyển màu, hoặc trên một chữ có nhiều màu sắc khác nhau, giúp nổi trội hơn cho văn bản của chúng ta.

Để tô màu chữ chuyển màu (Gradient) thì trước tiên các bạn bôi đen chữ hoặc đoạn văn bản cần tô chuyển màu. Tiếp theo trong hộp thoại chọn màu cho chữ các bạn bấm vào Gradient thuộc tính Text Fill xuất hiện bạn đánh dấu vào mục Gradient fill và chọn kiểu hiệu ứng cho chữ. Ngoài ra để tạo màu đường viền cho chữ thì các bạn có thể đánh dấu vào mục Text Outline và tùy chọn màu.

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn!
Các bạn có thể bấm vào nút đăng ký hoặc truy cập vào website suamaytinh.net để xem thêm nhiều video hay về thủ thuật máy tính.
Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/giai-tri

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here