CÁCH TRỊ BỆNH HUYẾT TRẮNG RA NHIỀU Ở PHỤ NỮ

7
65Huyết trắng ra nhiều là một trong những biểu hiện của khí hư bất thường. Nếu không được điều trị kịp thời, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và thiên chức làm mẹ của các chị em phụ nữ. Làm sao để thoát khỏi tình trạng ra nhiều huyết trắng? Hãy tham khảo những thông tin tư vấn của các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức về cách trị bệnh huyết trắng ra nhiều ở phụ nữ.

HUYẾT TRẮNG LÀ GÌ?
Huyết trắng hay còn gọi là khí hư, là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường của phụ nữ. Huyết trắng có vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và cân bằng mội trường của âm đạo, đồng thời bảo vệ vùng kín của bạn trước sự tấn công của các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa.

Nếu sự tấn công của các loại vi khuẩn, nấm, trùng roi… Vượt quá khả năng tự cân bằng của huyết trắng, thì sẽ hình thành bệnh huyết trắng.

Ra nhiều huyết trắng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Hiện tượng ra huyết trắng nhiều nếu không điều trị kịp thời, có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của cũng nữ giới.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng huyết trắng ra nhiều, trong đó bao gồm những nguyên nhân như sau: Huyết trắng ra nhiều do nấm candida, có trùng roi trichomonas, do vi khuẩn, do các yếu tố lây nhiễm qua đường tình dục….

Trị bệnh huyết trắng ra nhiều ở phụ nữ cần căn cứ vào nguyên nhân và mức độ của bệnh, để đưa ra những biện pháp điều trị phù hợp nhất. Một số cách trị bệnh huyết trắng ra nhiều ở phụ nữ như sau:

THUỐC TÂY Y TRỊ BỆNH HUYẾT TRẮNG RA NHIỀU Ở PHỤ NỮ
Các loại thuốc điều trị bệnh huyết trắng ra nhiều gồm có thuốc uống và thuốc đặt âm đạo.

Tùy theo nguyên nhân gây ra bệnh huyết trắng ra nhiều, mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ kê đơn thuốc cho bạn những loại thuốc phù hợp như:

– Huyết trắng ra nhiều do nấm candida: Thuốc đặt Nystatin, clotrimazol; thuốc uống Fluconazol, Itraconzol….

– Huyết trắng ra nhiều do vi khuẩn kỵ khí và trùng roi trichomonas: Sử dụng nhóm thuốc Metronidazol để uống trong vòng 1 tuần và khám lại để kiểm tra kết quả.

– Huyết trắng ra nhiều do các loại vi khuẩn hiếu khí: Có thể sử dụng các loại thuốc trong nhóm Cephalosporin.

THUỐC ĐÔNG Y TRỊ BỆNH HUYẾT TRẮNG RA NHIỀU Ở PHỤ NỮ
– Cây ích mẫu: Ích mẫu là loại cây có rất nhiều ý nghĩa đối với việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của nữ giới. Ích mẫu phơi khô, tán nhỏ thành bột mịn dùng để sử dụng trước mỗi bữa cơm, sẽ giúp ích cho nữ giới trong việc ngăn ngừa tình trạng huyết trắng ra nhiều.

– Vỏ cây dâm bụt: Vỏ cây dâm bụt rang vàng, dùng đun với nước thành thuốc để uống. Mỗi ngày uống một bát nước thuốc từ vỏ cây dâm bụt trong vòng 1 tháng, bạn sẽ cảm thấy huyết trắng của mình tiết ra với số lượng giảm đáng kể.

– Trứng gà, rượu trắng, ngải cứu: Sử dụng hỗn hợp 2 quả trứng gà, một chén rượu nhỏ và một nắm ngải cứu vào nồi và đun nhỏ lửa. Khi ăn, bạn bóc trứng gà để ăn kèm với nước thuốc.

TRỊ BỆNH HUYẾT TRẮNG RA NHIỀU THÔNG QUA VIỆC THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ SINH HOẠT CỦA NỮ GIỚI
Vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng nước sạch: Hạn chế sử dụng các loại hóa chất c

Nguồn:https://quydinh.com/

7 COMMENTS

  1. Em từng bị huyết trắng 4 năm không khỏi .Quần lót thủn lỗ li ti ..Được ngta chỉ thuốc sử dụng cả năm nay không tái lại..Chị nào có khí hư huyết trắn ib e chia sẻ 0396056194

  2. Phụ nữ đúng là khổ bao điều, một trong số đó là bênh phụ khoa. Một thời gian trước , m bị nấm, ngứa vùng kín. Dùng thuốc đăt và thuốc uống mà chỉ dỡ 1 t/gian chứ k khỏi hẳn. Nhưng từ dạo m biết dến sản phẩm lá thơm xông rửa của đứa em, dùng sau mấy tuần là khỏi hẳn. Mách các chị e chỗ bán nhé, nick cô bé là Thủy phan, fb Thủy phan Trị Mụn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here