Cách Tạo Và Bung File Ghost Bằng Norton Ghost Nhanh Nhất

3
61Cách Tạo Và Bung File Ghost Bằng Norton Ghost Nhanh Nhất|ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ: Đây là kênh chính thức của Hoàng Khiển, tôi chia sẻ kiến thức từ tâm nguyện muốn tạo giá trị cho cộng đồng những bạn đam mê cntt…

Xin chao các ban, mình là Hoàng Khiển, mình có niều đam mê đặc biệt về công nghệ thông tin và thích chia sẻ những thông tin hữu ích , mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hi vọng những Video mình chia sẻ sẽ mang lại những điều có ích và giá trị cho các bạn.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ channel của mình! Đừng quên nhấn đăng ký kênh “Chia Sẻ Từ Tâm” để nhận được nhiều Video chia sẻ hưu ích mới nhất nhé!

Hướng Dẫn Tạo Và Bung File Ghost Bằng Norton Ghost Trên WinPE

☛Kết bạn với mình qua FB nhé:
☛ADD TO YOUR CIRCLES GOOGLE+:
☛WebSite: www.chiasetutam.com
➢Subscribe our chanel for more:

THANKS FOR WATHCHING !
♥♥♥

Nguồn:https://quydinh.com/

3 COMMENTS

  1. hướng dẫn ngu như Trâu , đầu tiên phải tải fille norton ghost 11.5.1 vê máy , lưu vào ổ 😀 xong cài đặt phần mềm này , xong tạo menu boot , chỉnh thời gian cho máy chạy đối với win XP thì ra sao , win 7-8-10 ra sao…..

  2. mình tạo bản ghost win 10 bằng noton ghost, mình làm tới bước này:hiện bảng select local source drive by clicking on the drive number…ở trên video bạn chọn hàng trên, mình chọn hàng trên, nó báo bị lỗi, mình chọn hàng dưới là: 80 local osvolumes thì nó lại hiện các ổ c,d,e không biế mình chọn như thế đã đúng chưa ?

  3. giup minh voi!!! minh tao duoc file ghost win10 roi bung file ghost nhung khong khoi dong duoc gap loi error code 0xc000000f

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here