Cách nhận biết một số giống hoa hồng cổ ở Việt Nam || Những giống hoa hồng đẹp nhất

15
64NTDung channel xin giới thiệu video Cách nhận biết một số giống hoa hồng cổ ở Việt Nam || Những giống hoa hồng đẹp nhất.
Như chúng ta biết hoa hồng truyền thống ở Việt Nam không những đa dạng về giống, màu sắc, chúng còn thích nghi với khí hậu Việt Nam, sức sống, kháng bệnh, phát triển tốt và cũng có nhiều giống hồng leo, bụi đẹp không thua kém gì hồng ngoại.
Xu hướng trồng hoa hồng ngoại trong những năm trở lại đây rất rầm rộ bởi vẻ đẹp và nhiều ưu điểm của nó. Tuy nhiên, các bạn có biết hoa hồng truyền thống của chúng ta cũng có nhiều loại và có rất nhiều ưu điểm để khách hàng yêu hoa hồng truyền thống có thể lựa chọn: như hồng cổ sapa, Hồng văn khôi, hồng đào cổ, hồng nam định…
###Góc Khám Phá – NTDung channel là channel chuyên chia sẻ các video về chăm sóc cây HOA HỒNG, PHONG LAN, cây hoa sân vườn, bonsai và các video clip giải trí tổng hợp cũng như khám phá cuộc sống quanh ta.
* Cảm ơn các bạn đã xem video
* Hãy đăng ký kênh để ủng hộ nhé!

Nguồn:https://quydinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://quydinh.com/giai-tri

15 COMMENTS

  1. Màu hồng phấn giống hoa ở 5'42" có không shop? Ở BMT trồng thích hợp chứ? Giống hoa bao nhiêu tiền. Hãy tư vấn cho tôi theo địa chỉ mail hainhudiamond2018@gmail.com. Cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here