Cách Nấu CHÈ TÁO ĐỎ HẠT SEN Để Giải Nhiệt Và Bồi Bổ Cơ Thể ❤ Món Ăn Ngon Việt nam

46
87Cách Nấu CHÈ TÁO ĐỎ HẠT SEN Để Giải Nhiệt Và Bồi Bổ Cơ Thể ❤ Món Ăn Ngon Việt nam

Tác giả:
– TÙNG ÔNG

– Facebook:

►Dụng Cụ Làm Bếp Của Mẹ Mình:
+ Nồi chiên không khí:
+ Nồi Lẩu & Nướng Homemax:
================================================
► ĐĂNG KÝ KÊNH (FREE):

★ Quán Ăn Ngon :
★ Hướng Dẫn NẤU ĂN :
★ Vlog Du Lịch :
=====================================

Người Sài Gòn – Saigonese TV là kênh do KS Tùng Ông lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến Kiều Bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn (Vietnam Business travel) bao gồm những chuyên mục như : tham quan các cửa hàng kinh doanh (Saigon business travel), các địa điểm du lịch (Vietnam tours & Vietnam travel guide ),các quán ăn ngon (Saigon food), món ăn đường phố (street food), shopping mall, v.v. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn.

Và không chỉ dừng chân tại sài gòn thỉnh thoảng mình còn đi du lịch khắp nơi ở VN (Vietnam travel) và sẽ quay clip lại để chia sẻ với mọi người kinh nghiệm của mình với mọi người nữa.

#saigon #monanvietnam #cuocsongsaigon #monanngon #monandanda #nauan “vanh khuyen nau an”

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/am-thuc

46 COMMENTS

  1. Chỉ cần nhìn khuôn mặt, nghe cách nói chuyện và giọng nói của cô đã thấy phúc hậu rồi.

  2. Đang có cảm tình với 2 bác và a ,,, tự nhiên nghe tới câu " Chè của người Miên " đó con … Cái hết cảm tình luôn … Vì người dân tộc khmer ( Campuchia 🇰🇭 ) họ rất rất rất kị nhất ai kêu họ người Miên , vì từ đó là xúc phạm dân tộc của họ và " T là con lai giữa VN và Campuchia ".

  3. Bác gái nhìn phúc hậu, hiền lành giống mẹ mình mà nhất là bác nói có bí quyết nấu xôi xiêm, mẹ mình cũng nấu món xôi xiêm đặc biệt ngon lắm

  4. Thx! Me ban rat de thg va nau che ngon wa. Bac gai cho biet Nhan nhuc kho ngam hay chi rua so thoi vay ? boi vi khi ngam no no ra nuoc het roi

  5. Táo tàu Cô chỉ cần dùng dao mũi nhọn chẻ táo lấy hạt ra ( công đoạn này rất nhanh ) Khi nấu táo thấm đường nhanh không bị chua táo, không ảnh hưởng nước đường của nồi chè, táo ăn không bị hạt táo nhọn gây nguy hiểm . Nhà mình làm thế .

  6. Hai Anh,Chi phục hậu,de men,nen cau con cung vay,noi nang rát đung mục.Anh hien,gian di,that tha,chi cung vay,minh thích chuộng trinh nay,gia đinh miễn Nam chuẩn .

  7. Món nay minh thích lam ne.Nhung món chien,xao ,minh xem Choi,khong thích,minh chi thích nhung món nhe, de tieu,ít dau,khong thích gia vi cua Tau.Tung xem va giúp Me OANH,sau nay phai chon Vo nấu an ngon,nếu khong se kho lam đo,hihi.

  8. E rất là thich video chia sẻ cách nấu ăn của chị , c có giọng nói thiệt là hiền và món ăn của chị thiệt là ngon 👍👍👍👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here