Hướng dẫn về cách mua bán bitcoin / mua btc e code mà bạn không nên bỏ qua

0
292
Cách mua bitcoin nâng cao
Cách mua bitcoin nâng cao

Cách mua bán bitcoin / mua btc e code được thực hiện như thế nào? Đây chính là câu hỏi mà những thành viên mới tham gia vào thị trường tiền điện tử đặt ra. Bởi vậy, bài viết này hôm nay https://quydinh.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn về cách mua bitcoin ra sao? Cách bán bitcoin như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết chia sẻ dưới đây, các bạn hãy theo dõi nhé.

Thủ thuật trong cách mua bán bitcoin / mua btc e code chi tiết nhất
Thủ thuật trong cách mua bán bitcoin / mua btc e code chi tiết nhất

Hướng dẫn cách mua VNT trong cách mua bán bitcoin

VNT chính là một đơn vị bạn sử dụng trong việc mua bán bitcoin trên Fiahub. Vì thế, trước khi tiến hành việc mua bitcoin thành công. Bạn cần phải mua VNT trước đã, cụ thể cách mua VNT được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Đăng nhập vào tài khoản rồi chọn mua VNT
Đăng nhập vào tài khoản rồi chọn mua VNT

Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp tới, bạn chọn mục cơ bản -> Chọn mua VNT. Lúc này, giao diện mua VNT được hiển thị ra. Các bạn hãy nhập vào số tiền mà mình muốn mua nhé.

Bước 2: Nhập vào số tiền muốn nạp

Nhập vào số tiền muốn nạp
Nhập vào số tiền muốn nạp

Tại ô số lượng VNT bạn nhập vào số tiền muốn nạp. Sau đó, bạn chọn mục “Xác nhận”. Lúc này, giao diên sẽ hiển thị cho bạn 1 thông tin số tài khoản để bạn giao dịch. Thường thì, mỗi lần bạn mua VNT sẽ có 1 thông tin chuyển khoản khác nhau cho bạn. Vì vậy, bạn nên để ý và thực hiện chuyển khoản cho đúng thông tin nhé.

Bước 3: Tiến hành chuyển khoản

Thành viên sử dụng cách chuyển khoản bằng Internet Bank tới số tài khoản ở trên. Tại đây, bạn sẽ nhập vào số tiền và nội dung của giao dịch muốn chuyển khoản. Thường thì, Quydinh khuyên bạn nên lựa chọn chuyển nhanh 24/7. Bằng cách này, giao dịch mua VNT của bạn sẽ được diễn ra với thời gian nhanh nhất.

Tiến hành chuyển khoản và hoàn tất giao dịch mua VNT
Tiến hành chuyển khoản và hoàn tất giao dịch mua VNT

Như vậy, sau khi bạn tiến hành việc mua VNT thành công. Lúc này, bạn sẽ thực hiện cách mua bán bitcoin / mua btc e code như sau. Đầu tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách mua bitcoin nhé.

Các bước mua bitcoin (BTC) nhanh nhất

Tại sàn Fiahub bạn đã có một khoản tiền bằng VNT để bắt đầu việc mua bitcoin. Lúc này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách mua bitcoin như sau.

Cách mua bitcoin nhanh

Cách mua bitcoin nhanh
Cách mua bitcoin nhanh

Vẫn tại giao diện tài khoản của bạn trên sàn Fiahub. Lúc này, tại mục cơ bản -> bạn chọn mua ngay BTC. Giá mua sẽ được hệ thống sàn giao dịch fiahub niêm yết đầy đủ trên sàn.

Với cách mua này bạn sẽ có được ngay bitcoin ở trong tài khoản ví của mình. Thường thì, số bitcoin bạn mua sẽ ứng với số tiền VNT mà bạn đang có. Đây chính là cách mua bán bitcoin mà nhiều người thường hay áp dụng nhất.

Cách mua bitcoin nâng cao

Tai mục nâng cao trong tài khoản cá nhân của bạn tại Fiahub. Bạn chọn vào -> Limit. Tại đây bạn sẽ đều vào các thông tin như:

Cách mua bitcoin nâng cao
Cách mua bitcoin nâng cao
  • Số lượng: Bạn điền vào số lượng bitcoin mà mình muốn mua.
  • Tỷ giá: Giá mà bạn muốn mong muốn được mua vào.

Sau khi bạn hoàn thành xong các thông tin cần nhập trên. Lúc này, bạn sẽ bấm vào mua BTC để xác nhận thông tin là xong. Cách mua bitcoin này sẽ làm mất nhiều thời gian xử lý và chờ đợi của bạn hơn. Tuy nhiên, cách mua như thế này sẽ giúp bạn mua được bitcoin theo giá mình muốn. Trường hợp bạn mua được với giá rẻ. Điều này sẽ rất thuận lợi cho việc bạn bán bitcoin ra ngoài.

Hướng dẫn cách bán bitcoin

Cách mua bán bitcoin được thực hiện khá là tương đồng giống nhau. Nếu bạn đã làm quen với cách mua bitcoin rồi thì cách bán sẽ thực hiện rất đơn giản. Các bạn cũng có thể chọn 1 trong 2 cách bán bitcoin như sau:

Cách bán bitcoin nhanh

Tại mục cơ bản trong phần thông tin tài khoản của bạn tại Fiahub. Lúc này, bạn sẽ chọn vào bán ngay BTC. Cách bán này sẽ bán bitcoin ra theo giá niêm yết của hệ thống sàn giao dịch Fiahub.

Cách bán bitcoin nhanh
Cách bán bitcoin nhanh

Sau khi bán kích vào bán bitcoin xong, VNT sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Bạn hãy kiểm tra thông tin số dư để biết được giao dịch thực hiện thành công chưa nhé. Khi lựa chọn cách bán bitcoin như thế này. Bạn sẽ không được quyền định ra tỷ giá bán cho riêng mình. Vì thế, nếu thành viên nào muốn bán bitcoin ra theo tỷ giá mình muốn. Bạn hãy chọn cách bán bitcoin nâng cao như sau.

Cách bán bitcoin nâng cao

Cũng giống như cách mua bitcoin / mua btc e code, bạn chọn vào mục nâng cao. Sau đó, bạn tiếp tục chọn Limit nhé. Tại đây, các bạn hãy hoàn thiện các thông tin yêu cầu như sau:

Cách bán bitcoin nâng cao
Cách bán bitcoin nâng cao
  • Số lượng: Bạn điền vào số lượng bitcoin mà mình muốn bán ra.
  • Tỷ giá: Bạn muốn bán bitcoin theo giá nào? Hãy nhập tỷ giá đó vào đây.

Sau khi các thông tin bán bitcoin được nhập đầy đủ và chính xác. Bạn chỉ cần bấm vào nút Bán BTC là xong. Hệ thống sẽ chờ đến khi tỷ giá bạn đưa ra khớp với giá của thị trường. Lúc này, việc bán bitcoin mới được xem là thành công.

Cách bán bitcoin sẽ làm mất nhiều thời gian chờ đợi của bạn hơn. Tuy nhiên, bạn lại được bán bitcoin theo giá của mình muốn. Cuối cùng, sau khi bán bitcoin thành công. VNT sẽ được update vào tài khoản của bạn tại Fiahub nhé.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Đó chính là toàn bộ những hướng dẫn của quydinh.com về cách mua bán bitcoin, mua btc e code đơn giản và nhanh nhất. Thị trường giao dịch tiền điện tử đang dần phát triển và mở ra nhiều hướng đi mới cho bạn. Vì vậy, chúng tôi chúc bạn luôn có được các giao dịch thành công tại Fiahub.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here