Cách làm Nhân Đậu Xanh Bánh Trung Thu tại nhà

30
65#dauxanh #banhtrungthu #sennhan #trungthu
Có nhiều anh chị yêu cầu, nay mình hướng dẫn cách làm nhân đậu xanh bánh Trung thu nhé cả nhà.
Nhân đậu xanh là một trong những loại nhân cơ bản nhất của bánh trung thu. Cách sên nhân đậu xanh cho bánh trung thu không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp nhưng để làm được nhân ngon thì các bạn cần phải chọn các nguyên liệu thật tốt và nhất là phải thật kiên nhẫn. Vì sên nhân đậu xanh cho bánh trung thu mất khá nhiều thời gian, nhân cần được xào kĩ với đường và dầu ăn thì sẽ bảo quản được lâu hơn

Nguồn:https://quydinh.com/

30 COMMENTS

 1. Lần đầu xem được cách hướng dẫn của bạn, thật chuyên nghiệp, chính xạc, ko lu bu…cảm ơn , dạy tận tâm….

 2. Cám ơn công thức của chị.
  Chị ơi, cho em hỏi khi nướng bánh xong rồi, để bánh mấy ngày sau bánh em bị nhão phía ngoài. Em bớt dầu được không vì 250g dầu nhiều quá không? Ăn trong 2, 3 ngày thì không sao nhưng sau 4 ngày là bánh bị nhão phía ngoài nên không dám biếu ai cả.

 3. Bánh cứng do nguyên nhân nào vậy chị? Em cầm bánh thấy cứng lắm, biết rằng bánh chưa được 1 ngày nhưng em sợ 3 ngày sau vẫn còn cứng. Trường hợp bánh cứng mình có cách nào làm cho mềm chút nào không? Cảm ơn nhiều!

 4. Nhân dẻo, mịn quá c ơi!!
  Mà c ơi e thấy mình ko dùng dầu ăn trong lúc sên nhưng mà nghe c bảo cho bột bánh deo để nhân ko tươm dầu là sao vậy c??

 5. chị ơi! chỉ được dùng mạch nha màu trắng à, e mua trên mạng họ bán mạch nha nhưng e thấy nó ngã màu vàng trong như nước đường sên…loại đấy có phải mạch nha ko ạ!

 6. Cảm ơn e cho chị hỏi nước đường của chị hơi đặc nên trộn bột bị khô ko dẻo phải làm thế nào, khi đóng bánh cũng ko được rõ nét,đã thế khi nướng mất nét hơn, bánh có vẻ bị phồng lên

 7. Chị ơi, e thấy cái nồi sên nhân của chị đang xài giống cái nồi hiệu Avanza e xem trên shoppee giống lắm nè chị..

 8. Bạn ơi sao mình biết nhân đạt vậy bạn. Bạn có thể chỉ mình 1 cách để nhận biết 1 cách đơn giản nhất kg. Thank bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here