Cách Làm BÁNH TRUNG THU LAVA Nhân Tan Chảy Thơm Ngon

38
41Cách Làm BÁNH TRUNG THU LAVA Nhân Tan Chảy Thơm Ngon
#banhtrungthu, #tettrungthu, #lambanh

►Subscribe:
►Fanpage:
►Blog:
►Instagram:

Donation:

———————————————

———————————————
More videos here:

Thanks for watching !

Nguồn:https://quydinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://quydinh.com/meo-vat

38 COMMENTS

 1. Link group VỊ TỪ TÂM: https://www.facebook.com/groups/vitutamnhungcooking/

  ❤️❤️❤️ Cả nhà ơi! Như cả nhà đã biết, với mọi comment phản hồi của mọi người, Nhung chắc chắn sẽ đều phản hồi chi tiết. Tuy nhiên, một chiếc bánh hay món ăn khi làm gặp vấn đề hay thất bại sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân không chỉ đến từ công thức, mà còn ở nguyên liệu, các bước làm, các nguyên nhân tác động bên ngoài,…Vì vậy, với một số món đơn giản, thông qua mô tả của mọi người, Nhung có thể dễ dàng hình dung và "bắt bệnh". Thế nhưng với những món bánh phức tạp hơn, lời viết mô tả chưa đủ, sẽ cần có thêm hình ảnh bánh hay món ăn để Nhung có thể "bắt bệnh" chính xác hơn. Hiện tại, Youtube chưa có chế độ gửi ảnh qua comment. Vì vậy, để có thể kết nối cùng cả nhà, để cả nhà có thể gửi các phản hồi về hình ảnh làm bánh,…Nhung đã tạo ra Thế giới nhỏ – VỊ TỪ TÂM.

  Mọi hình ảnh làm bánh thất bại hay thành công, hoặc gặp bất cứ vấn đề nào,…cả nhà chia sẻ vào group VỊ TỪ TÂM giúp Nhung nha. Như vậy, Nhung sẽ tiện theo dõi và hỗ trợ hơn ạ ❤️

  Chúc cả nhà sẽ có những khoảng thời gian thật ý nghĩa với những kinh nghiệm, kiến thức mới trong thế giới nhỏ này – Vị Từ Tâm – Nơi yêu thương của tất cả các bạn bè, anh chị, cô chú,…yêu bếp núc, đam mê làm bánh và nấu ăn😘😘😘

  Chúc cả nhà sức khỏe và thành công! ❤️

 2. Chị dạy cách làm nhân trà xanh đi, em mong chị phản hồi lắm. Nhân em làm toàn bị nứt, và khô thôi

 3. chị ơi em muốn làm bánh 50gr vỏ mỏng thì định lượng thế nào vậy ạ, mong chị phản hồi, em cảm ơn ^^

 4. Chị ơi em có thể thay bột tinh than tre bằng trứng muối được không ạ? Và nếu được thì thay bằng bn trứng muối ạ?

 5. Bánh theo công thức này có ngọt quá không chị, em làm cho người thân em đa số không ăn ngọt nhiều ạ. Tiện e làm bánh 50g vỏ hơi dày thì định lương như thế nào ạ?

 6. Thích quá lun ạ.mua nguyên liệu tính làm theo c.clip nhân kim sa trứng sữa..ma chua kip lam đãi cả nha.thì lai co tinh than tre nua r..hjhj..

 7. Chị dùng bột mì làm vỏ bánh là bột mì số mấy v c? Em làm vỏ bánh nhưng dùng bột mì số 8 với k có siro bắp e thay bằng nước đường, mà s trộn chung tất cả ra hỗn hợp bột lỏng dính tay lắm ạ. Không biết e thay thế nguyên liệu v đc k? Mong c phản hồi e cảm ơn ạ.

 8. Chị Nhung ơi. Em không có bộ tinh than tre thì có thể thay bằng bột cacao được không và nên cho bao nhiêu gram cacao là đủ? Đồng thời em không có đường bột cho công thức nhân lava thì có thể thay bằng đường kính hay thay bằng sữa bột ngọt được không chị?

 9. Hi chị! Lại là em hay nấu cho bé nè. Phần nhân lava này em không dùng than tre mà thay bằng bột củ quả. Còn phần sữa đặc em thay bằng sốt quả lê cho có vị ngọt đuọce không ạ? Và nếu làm bánh 50gr thì phần nhân khoảng bao nhiêu ak

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here