Cách làm bánh dẻo Trung Thu nhân đậu xanh | Học làm bánh Trung Thu

22
74Cách làm bánh dẻo Trung Thu nhân đậu xanh hôm nay sẽ giúp bạn làm ra được những chiếc bánh trắng tinh, mềm mềm kết hợp nhân đậu xanh để tạo ra hương vị tuyệt vời cho trung thu.

Trào lưu học làm bánh Trung Thu để làm bánh handmade ngày càng hot nhưng không phải ai tham khảo công thức xong cũng làm ra được những chiếc bánh trung thu đạt chuẩn cả về hình thức lẫn hương vị. Vì chỉ cần nguyên liệu, thao tác, độ ẩm không khí hay nhiệt độ không giống nhau thì thành phẩm làm ra sẽ rất khác nhau. Cũng chính vì điều đó mà hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn video cách làm bánh dẻo nhân đậu xanh chi tiết đến từng bước để bạn tự tin hơn khi học làm bánh dẻo tại nhà nhân mùa trung thu sắp đến.

Thực hiện: Thầy Lưu Minh Dũng
Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
Quay/ Dựng phim: Process Recess – PR Production
Chụp hình: Process Recess – PR Production

Tham khảo thêm các khóa học làm bánh Trung Thu tại

“HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”
Website: – –
Fanpage:
Xem đầy đủ các video tại:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/meo-vat

22 COMMENTS

 1. Cho em hỏi, mình dùng bột bánh in vs bột bánh dẻo thì dùng loại nào thi ngon ạ? Có phải làm bánh nướng bánh deo thi dùng loại đường dành cho bánh nướbg riêng và bánh dẻo riêng phải k ạ,em cần gấp nên định đi mua nước đường luôn

 2. cho e hoi la 150g bot mì dung de lan hh bot nep chin co tac dung j v ak,bot mi song hay rang chin ak,vi banh an lien k can nuong,vay neu lăn bot mi song thi banh de ca tuan le co bi hu k ak?vui long chi dan giup e,e dang rat trong su fan hoi…e cam on rat nh.

 3. Công thức này khác biệt với những công thức bánh Handmade trên mạng, mình làm thấy công thức này thành công nhất, bánh dai mềm như bánh dẻo Kinh Đô ấy. Lúc nhào bột với nhiều bột khô thấy dễ hơn, ko bị dính tay.
  – Nhân ngọt vừa miệng, có độ dẻo. Mình sên nhân rất kĩ nhưng lúc lấy ra nhân hơi bị mềm, ko đứng bánh được. Mình đậy kín nhân bỏ vào tủ lạnh sang hôm sau mới nhồi nhân vô bánh thấy nhân đứng hơn và dễ dàng nhồi. Lúc cắt bánh ra nhân dính vào vỏ bánh lun, không xuất hiện tình trạng nhân và bánh bị rời rạc.
  Để qua 2-3 ngày ăn càng ngon. Còn những công thức khác mình làm ngày đầu thì ngon, mềm nhưng sang ngày thứ 2,3 thì bánh bị nhão hơn và dính hơn.
  ——
  Trong Clip có 3 loại bột nhưng để đỡ phức tạp các bạn có thể thay bằng bột bánh dẻo hết nha, mình làm tất cả bằng bột bánh dẻo thấy cũng ngon lắm.

 4. bột sau khi nhồi vs nước đường rồi lăn qua bột mì sau đó thì vô thùng rác à? đang bột bánh dẻo lại lăn qua bột mì sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here