Cách GIÀY TÂY NAM GIA CÔNG THỦ CÔNG giày goodyear welt| WHOLE CUT GOODYEAR WELT

36
75Cách GIÀY TÂY NAM GIA CÔNG THỦ CÔNG giày goodyear welt| WHOLE CUT GOODYEAR WELT
#SignoriStore Giày goodyear welt, giày goodyear đế da cao cấp
🔱 Cấu trúc giày Goodyear – Công nghệ đóng giầy bậc thầy hơn 100 năm dẫn đầu đẳng cấp.
🔰 Phương pháp đóng giày Goodyear luôn luôn được những nhà sản xuất giày nổi tiếng thế giới ưa chuộng cho đến tận bây giờ. Năm 1869, nhà phát minh người Mỹ Charles Goodyear Jr. đã tạo ra máy khâu giày Goodyear welt để thay thế cho phương pháp khâu tay hoàn toàn thủ công có từ những năm 1500 sau công nguyên. Đây thực sự là một bước tiến mang tính cách mạng cho ngành sản xuất giầy truyền thống, khiến đôi giầy thực sự bền, tốt đến hàng chục năm.
🔰 Điều cơ bản nhất của kỹ thuật này là việc phần trên (upper), phần đế trong (insole), đế ngoài (outsole) được liên kết chặt với nhau bằng cách khâu lại chung bằng chỉ với một miếng da riềm (welt). Chỉ khâu thường được làm bằng sợi cây gai dầu, hoặc sợi tơ lanh được bện và tẩm sáp có tính chất diệt khuẩn và dai. Sáp làm bằng nhựa thông hoặc nhưa cô lô phan (dùng cho cả dây và vĩ của đàn dây), pha với sáp ong và dầu. Cách khâu trên tạo ra một khoang trống giữa đế, thay bằng dùng sốp, bọt biển… như cách hãng bình dân, các nhà sản xuất giầy cao cấp dùng vụn gỗ cây bần (cork) vừa nhẹ và êm, cách điện và quan trọng nhất là làm cho đôi giày “biết thở.”
🔰 Việc chỉ được khâu vào lớp riềm ngoài thay vì bên trong đế sẽ khiến đôi giày không bị dễ dàng thấm nước. Đế giày bằng da thật là loại tốt nhất vì thoáng khí, thường sẽ được tạo một rãnh chìm để bảo vệ chỉ khâu, nhiều hãng thường cắt giảm chi phí bằng cách không tạo rãnh và đế bằng chất liệu tổng hợp. Kết hợp với một số yếu tố như da dầy dặn (full-grain leather), nhuộm mầu thực vật (vegetable tanning), sử dụng cây lót giày định hình (shoes tree) và dưỡng da bạn sẽ sở hữu đôi giầy tốt nhất thế giới mà sự khác biệt ở đây chỉ là bàn tay và trái tim yêu giầy của người thợ thủ công mà thôi.
🔰 Trên đây là toàn bộ những lý do tại sao mà giá 1 đôi giày đắt hơn so với những đôi giày đang được bán hầu hết trên thị trường!
Hãy đến #SignoriStore để tìm kiếm 1 đôi giày goodyear như vậy
——————————–
✔ www.namidori.com
✔ Cam kết da thật 100%
✔ Giao hàng toàn quốc
✔ Hình ảnh chụp tại shop
——————————–
☎ 08 67.67.50.67
🏫 85 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
——————————–
♛ Website: namidori.com
♛ Instagram: www.instagram.com/signoristore/
♛ Twitter:
♛ YouTube:
♛ Pinterest:
#giaygoodyear #giayoxford #giaydeda #giaydep #giaynam #giaygoodyearwelt #giayphongcachchauau #shoestree #monkstrapmonday #shoesfashion #shoes #giaynamdep #oxfordshoes #casualshoes

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tong-hop

36 COMMENTS

  1. Complimenti per la lavorazione. Volevo fare una domanda:
    Ma il soletto di montaggio é fatto di cuoio o é di materiale normale? Chiedevo , perché vorrei imparare la tecnica Goodyear. Grazie e ancora complimenti

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here