Cách chăm sóc da cho bà bầu _TrangLala _

0
131CÁC BẠN NHỚ XEM VÀ ĐỌC KỸ NOTE NÀY NHÉ : video về makeup tr sẽ làm sau 😀
1. thành phần các bạn nên tránh là : Paraben ( co trong bb cream ….) , Mùi nc hoa nồng độ cao hoặc chứa Lavender hay Camomile , Nồng độ alcoho cao , Hoặc những sp mỹ phẩm đặc trị như kem trộn, tắm trắng, kem trị đc mụn tàn nhang .. tuyệt đối tránh xa. Hoặc những kem trị mụn có chứa thành phần Salicylic acid từ 5% trở lên ko nên dùng. TITANIUM, ZINC OXIDE ,OXYBENZONE, DIOXYBENZONE, OMC, PABA ở line trên cùng ko nên dùng các chất này có thể có trong Kem chống nắng NHƯNG ở line cuối của phần nguyên liêu thì ko sao hết….ps : trong lọ tẩy tbc của Olay có 1 số thành phần ko nên dùng nhưng nếu da bạn khô dùng 1 lần trong tuần cũng ko sao hết nha.
Trong kì mang bầu các mẹ sẽ thấy da khô hơn bình thường , muốn khắc phục chỉ cần bổ xung nước là đc ( xịt khoáng tinh khiết , uống nhiều nước, uông nc hoa quả ép ..)
2. Bước đơn giản : NC tẩy Bioderma – xịt khoáng – Aloe gel
3. Bước cơ bản : nc tẩy trang Bioderma – srm-nc hoa hồng-kem dưỡng mắt-serum-kem ban ngày có spf 15-40 tuỳ da hoặc ban đêm ( aloe gel hoac Olay fresh efect Dew gel )
4. Các sp trong video đều có tại
5. nếu bạn là bà bầu da cực kỳ nhạy cảm thì bạn có thể tìm đên Aloe gel loại 99% , nếu bị dị ứng với aloe thì Bạn có thể dùng phương pháp chăm sóc da tự nhiên ( mặt nạ trứng nghệ muối-TrangLala , đắp khoai tay luộc trộn sữa tươi..)
NOTE : bà bầu nào ko biết gì về mỹ phẩm thì tạm thời ko nên dùng mp chỉ dùng nghệ là ổn . Và những ai ở Môi trường có nhiều mp giả cũng vậy ko dùng còn hơn dùng rồi ảnh hưởng nha các bà bầu.
6. Hy vọng giúp đc các bà bầu 1 phần nào đó về cách bảo vệ da nha ! Chú ý khi dùng kem chống nắng hay makeup nhớ tẩy trang sạch trc khi đi ngủ nhé. Và khi bị mụn trong thời kỳ nghén ko nhất thiết phải trị mụn nha , bôi aloe gel là đc rùi. GÓOD LUCK ! BYE , love you all MOAAA
Tất cả sp đều đc tranglala mua vè test hết nha và video ko đc tài trợ bởi bất kỳ hãng nào 😀
fanpage :

Nguồn:https://quydinh.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here