Các bài tập Cardio giảm mỡ toàn thân hiệu quả – META.vn

3
90META.vn xin giới thiệu tới các bạn các bài tập toàn thân tại nhà hiệu quả. Và để tập hiệu quả, các bạn có thể kết hợp thêm tạ đĩa: và thảm yoga: mua tại META.vn

Bài tập 1: Side plank hops

Bài tập này có tác dụng tốt để đốt cháy cơ bụng và cơ đùi. Với động tác này, bạn chống 2 tay xuống đất, cố gắng giữ thăng bằng. 2 chân để ra sau, lấy sức và bật nhảy…..

Bài tập 2: Lateral Hops

Bài tập này các bạn kết hợp chân nọ tay kia. Nhảy sang 2 bên với tư thế squats, tay chạm đất. Đổi bên liên tiếp. Nào!! Tiếp tục!! 2 đầu gối trùng lại, đẩy mông về phía sau, ưỡn ngực ra…. Cố lên các bạn!

Bài tập 3: Groiners

Động tác này cx tương tự động tác 1. Các bạn chống 2 tay xuống đất, cố gắng giữ thăng bằng 2 chân để phía sau rồi bật nhảy đổi chân liên tục.

Bài tập 4: Weighted Ball

Bài tập này các bạn có thể kết hợp tập cùng tạ đĩa để nâng cao hiệu quả. 2 tay bạn đỡ tạ, 2 chân bật nhảy nhẹ liên tục

Bài tập 5: Jumping Oblique Twists

Với bài tập này, các bạn giữ tay thăng bằng. Chân bật nhảy lên xuống, nhảy lắc hông. Các bạn lưu ý vs bài tập này, giữ thẳng nửa thân trên. Trong quá trình tập, các bạn siết cơ bụng để tăng hiệu quả & không bị sóc bụng.

Bài tập 6: Torso Rotations

Bài tập này ngược với bài tập 5. Với động tác này các bạn giữ nguyên nửa thân dưới. Hai tay chống hông, xoay nửa thân trên và ngược lại.

Bài tập 7: High Knee Chops

Với động tác này, các bạn nắm hờ 2 bàn tay, đưa lên cao. Hạ tay xuống, nhấc chân lên. Đưa tay lên, hạ chân xuống. Kết hợp nhịp nhàng & đổi bên.

Bài tập 8: Chạy chân chạm mông

Ít ai nghĩ rằng động tác đơn giản cơ bản này lại có tác dụng đốt cháy calo toàn thân. Với động tác này, các bạn chạy đá chân về sao sao cho gót chân chạm mông…… Cố lên!!! Hết sức mình nào!!!

Bài tập 9: Chạy nâng cao đùi

Động tác này tương tự động tác 8, các bạn chạy nâng cao để đùi để chạm 2 tay. Chạy nâng chân để đùi vuông góc với bắp chân 90 độ.

Trên đây là 9 bài tập cơ bản cùng video hướng dẫn tập. Hy vọng các bạn sẽ luôn có một cơ thể khỏe mạnh, đẹp.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here