Cá vượt dòng là cá sống , người vượt nghịch cảnh người thành công.

35
69★ ❋ : Đăng Ký DKN :
❂►►Lắng đọng đêm về số 367:
Cá sống thì ngược dòng mà tiến, cá chết thì xuôi dòng mà trôi. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống, đó chính là lúc bạn đang tiến về phía trước.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❂►►Những độc giả có trái tim nhân ái, thiện từ, có trách nhiệm và lương tri đối với toàn thể nhân loại, bởi vì luôn luôn có hy vọng và tương lai của mỗi chúng ta bao hàm trong đó.
Chúc cho những truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc về lòng nhân ái, các phép tắc lễ nghĩa và các giá trị nhân văn sẽ được tất cả mọi người đón nhận, thực hành trong đời sống hàng ngày và tiếp tục lưu truyền cho thế hệ tương lai. Đó chính là phần tinh túy nhất, là phần nhân văn nhất giúp cho cuộc sống của tất cả chúng ta ngày một hòa ái và tốt đẹp hơn!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

❂ Các Kênh Liên Quan ❂
★ ❋ Website Đại Kỷ Nguyên (◠‿◠✿): ►
★ ❋ Thông Điệp Cuộc Sống : ►
★ ❋ Nguyễn Thị Thanh Thảo : ►
★ ❋ Đại Kỷ Nguyên – News : ►

❂ Danh sách phát ❂
★ ❋ Lắng Đọng Đêm Về : ►
★ ❋ Văn hóa – Nghệ Thuật – Đời sống : ►
★ ❋ Điều Kỳ Diệu Của Cuộc Sống : ►
★ ❋ Tội Ác Của Trung Quốc : ►

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
★ ỦNG HỘ / GÓP Ý★
. ►Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
– Xác định các thể loại mà bạn thích để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng :))
──────────────────────────────────────────
#daikynguyen #langdongdemve

Nguồn:https://quydinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://quydinh.com/giai-tri

35 COMMENTS

  1. các bạn vào ở đây hẳn mệt lắm đúng ko… tôi củng vậy !! Cảm ơn AD làm ra video hay vậy giúp tôi rất nhiều !! Dù sao củng phải sống vậy cố lên các bạn tôi ơi !

  2. Hay quá nè, em đọc cuốn Làm chủ nghịch cảnh – Từ một cậu bé bất hạnh, tôi đã thành công như thế nào? thấy cũng rất hay ạ,

  3. Kiem nhan ssinh rat ngan song lam sao co y nghia cho tat ca moi nguoi ko can ho phai biet den cung ko can phai chung minh ko then voi long .con nguoi 7-80 toi la di con muoi song dc 4 canh gio 4 canh gio cua muon ngang bang voi mot doi cua con nguoi ma thoi song cho di nhieu yeu thuong du chi la nu cuoi nhung rat am ap yeu thuong.

  4. Thể loại clip của bọn tàu khựa rất gian xảo . Ngoài triết lý cuộc sống ra bọn chúng rất khôn khéo lồng vào các điển của bọn chúng làm cho mọi người lầm tưởng dân tôc tàu khựa là loại tử tế . Dù bọn chúng có dở mọi thủ đoạn thì vẫn ko che đậy đc cáo tính cách thâm độc và quỷ quyệt súc sinh của bọn người tàu

  5. Đây là clip của bọn hán gian bọn chúng đang thưc hiện kế sách xâm lược văn hoá mọi người nên cảnh giác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here