Chi tiết các bước hướng dẫn cài đặt bus simulator pro 2017 về máy tính PC

8
117
BUS SIMULATOR PRO 2017 Android Gameplay

Bus Simulator Pro 2017 thuộc tựa đề game đua xe hành trình và được chơi trên máy tính. Khi tham gia vào game này, bạn sẽ hóa thân thành những bác tài lái xe bus. Vậy, phải làm sao để có thể làm chủ và hoàn thiện cuộc hành trình của mình. Hãy tham gia vào game mô phỏng Bus Simulator mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết. Trước khi tìm hiểu về tham gia vào game này. https://quydinh.com muốn bạn tìm hiểu về cách download và cài đặt Bus Simulator về máy tính PC của mình. Vậy, cách tải và cài đặt game này ra sao? Chúng ta hãy đi vào phần hướng dẫn của bài viết.

Mách bạn 4 bước cài đặt bus simulator pro 2017 mới nhất cho PC
Mách bạn 4 bước cài đặt bus simulator pro 2017 mới nhất cho PC

Hướng dẫn tải và cài đặt Bus Simulator Pro 2017 về PC

Để có thể tham gia chơi được Bus Simulator Pro 2017 trên máy tính. Đầu tiên điều mà Quydinh muốn người chơi phải cài đặt và sử dụng 1 phần mềm giả lập HĐH Android trên máy tính. Đó là phần mềm Bluestacks.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Bluestacks

Để có thể tải được phần mềm Bluestacks với phiên bản mới nhất. Các bạn hãy truy cập vào đường link chính thức của nhà sản xuất phần mềm Bluestacks. Đó là: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Tải và cài đặt phần mềm Bluestacks
Tải và cài đặt phần mềm Bluestacks

Sau khi bạn kích vào đường link tải Bluestacks mà chúng tôi cung cấp. Lúc này, bạn hãy kích vào “tải Bluestacks” nhé. Quá trình tải về sẽ mất khoảng 1 vài phút tùy vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng.

Sau khi tải thành công Bluestacks về máy tính PC. Bạn hãy nhấp vào file cài đặt Bluestacks để bắt đầu quá trình setup. Thường thì quá trình cài đặt Bluestacks trên PC là tự động. Bạn chỉ cần thực hiện 1 vài thao tác theo hướng dẫn là có thể làm được mà thôi.

Bước 2: Tải về file Bus Simulator Pro 2017 cho máy tính

Bus Simulator Pro2017 là file lưu trữ có trong cửa hàng CH Play trên máy tính. Vì thế, đầu tiên bạn hãy nhấn mở CH Play trên PC và truy cập vào nhé. Sau đó, trên thanh công cụ tìm kiếm của cửa hàng Store này. Bạn gõ vào cụm từ tìm kiếm là “Bus Simulator Pro 2017”.

Tải về file Bus Simulator cho máy tính
Tải về file Bus Simulator cho máy tính

Lúc này sẽ có rất nhiều tựa đề game mang tên Bus Simulator. Tuy nhiên, bạn phải tìm chính xác phiên bản Bus Simulator Pro2017 do MyPlay Studio phát triển nhé. Sau đó, bạn hãy nhấn tải về và để hệ thống tự động thực hiện công đoạn này cho bạn.

Bước 3: Thực hiện cài đặt Bus Simulator Pro2017 bằng Bluestacks

Bản cài đặt Bus Simulator Pro 2017 sau khi bạn tải về thành công sẽ có đuôi dạng .Apk. Lúc này, bạn hãy tìm tới đường dẫn file chứa bản cài đặt. Sau đó, các bạn tiến hành việc setup game này bằng 3 cách như sau:

Thực hiện cài đặt Bus Simulator Pro2017 bằng Bluestacks
Thực hiện cài đặt Bus Simulator Pro2017 bằng Bluestacks
  • Cách 1: Bạn kích đúp vào file.Apk để tiến hành mở file và cài đặt. Đây được xem là cách cài đặt đơn giản nhất mà nhiều người thường hay áp dụng.
  • Cách 2: Bạn kích chuột phải vào file .Apk. Sau đó, bạn chọn Open with rồi chọn mở file bằng phần mềm Bluestacks.
  • Cách 3: Bạn mở phần mềm Bluestacks được cài đặt ở bước 1 lên. Sau đó, bạn sẽ dùng chuột kéo file .Apk vào giao diện của ứng dụng Bluestack là được.

Bước 4: Hoàn tất cài đặt

Sau khi người chơi lựa chọn 1 trong 3 cách cài đặt Bus Simulator Pro2017 trên. Lúc này, quá trình setup sẽ được hệ thống cài đặt tự động cho bạn. Người chơi chỉ cần chờ đợi đến khi quá trình cài đặt được hoàn thiện.

Máy tính sẽ thông báo việc hoàn tất cài đặt game cho bạn. Đồng thời, trên màn hình giao diện Bus Simulator. Bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Bus Simulator Pro 2017 xuất hiện trên Bluestacks. Lúc này, bạn hãy nhấp vào icon để bắt đầu Join vào game chơi trên máy tính nhé.

Hướng dẫn tham gia chơi tại Bus Simulator Pro 2017

Tham gia vào Bus Simulator Pro2017 bạn sẽ được trải nghiệm đường phố của đất nước Mỹ. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu mở khóa cho các tuyến xe bus để khám phá hành trình. Lúc này, nhiệm vụ của các bạn khi tham gia vào game như sau:

  • Thành viên sẽ kiếm tiền mặt và kinh nghiệm cho mình. Bằng cách nhặt các Passengers trong chuyến hành trình lái xe bus của mình. Sau đó, bạn sẽ sử dụng các Passengers để tiến hành mở các trạm tuyến xe bus.
  • Thường xuyên theo dõi GPS để định vị tốt nhất cho quãng đường đi của mình.
  • Người chơi hãy vận dụng các khả năng điều khiển tốc độ để trở thành lái xe bus tốt nhất.

Trong game các nhà sản xuất còn mang tới 8 điểm xe bus để bạn mở khóa. Đồng thời, buồng lái xe bus được thiết kế khá độc lạ và chi tiết. Bạn sẽ được tham gia chơi tại 5 bản đồ của 5 thành phố ở Hòa Kỳ. Hãy tham gia ngay Bus Simulator Pro2017 để thử sức luôn hôm nay bạn nhé.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Như vậy, các bước cài đặt game Bus Simulator Pro 2017 cũng đơn giản phải không nào? Chỉ với 4 bước theo đó là 1 vài thao tác kích chuột dễ dàng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cài đặt thành công game này để bắt đầu tham gia chơi. Ngoài ra, trong quá trình cài đặt bạn có gặp phải lỗi nào? Hãy để lại câu hỏi trong phần bình luận của bài viết tại quydinh.com nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here