Buổi chia tay nhiều cảm xúc với một đông chí về hưởng tuổi hưu tại BanMai School

0
69Tôi đã rất xúc động và cứ nhớ mãi lời chia sẻ của cô Phạm Thị Thu Phương – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ban Mai,trong buổi gặp gỡ với Tuấn Kiệt – Đình Anh – Thùy Dương, trước khi tham dự kỳ thi Quốc gia: “Nhà trường luôn tự hào về mỗi thành tích mà các học sinh của mình đạt được, tự hào khi thấy các con trưởng thành. Và dù sau này các con bay xa đến đâu, thành đạt bao nhiêu, nhưng thầy cô luôn dõi theo các con. Có thể các con không nghe thấy, không biết, nhưng các con vẫn luôn được nhắc tên trong mỗi câu chuyện của thầy cô, như kiểu: Đình Anh bây giờ thế nào nhỉ? Thùy Dương giờ đang làm gì, cuộc sống có hạnh phúc không? Tuấn Kiệt có đi theo con đường trở thành bác sĩ như hồi nhỏ vẫn hằng mơ ước không nhỉ?”.

Những nỗi nhớ, những cảm xúc “luôn tự hào ấy”, không chỉ dành cho các con học sinh, mà cho tất cả những ai đã – đang và sẽ là NGƯỜI BAN MAI, cùng chung tay hợp lực xây dựng nên mái nhà chung Ban Mai mang nhiều giá trị qua năm tháng.
Lời cám ơn dành cho những sự gắn bó, tâm huyết ấy, không chỉ trong các dịp lễ, Tết, các buổi sinh hoạt tập thể, khen thưởng, vinh danh cuối năm, mà còn cả khi chia tay (bởi những lý do riêng cần thiết của mỗi người). Đó là giá trị của Người Ban Mai, là tình cảm các BMSer dành cho nhau, là sự tử tế trong cuộc sống, là thông điệp về một tập thể Ban Mai sống tình cảm, đoàn kết, luôn trân trọng những giá trị, sự đóng góp của nhau, dù ít dù nhiều đã mang đến cho Ban Mai. Bởi vậy, tôi tin khi Người Ban Mai ngồi lại với nhau, nhìn lại hành trình dài phía sau đã đi qua, chắc chắn sẽ điểm tên, nhắc nhớ đến những ai đó đã từng là Người Ban Mai như thế, như cách cô Hiệu phó nhắc nhớ, quan tâm đến Tuấn Kiệt, Đình Anh, Thùy Dương ở trên vậy.

Bởi vậy, một buổi chia tay nho nhỏ với đồng chí Hùng- tổ Bảo vệ, do Công đoàn Hành chính – Văn phòng tổ chức, với sự có mặt đầy đủ của HĐQT, đại diện BGH và Công đoàn các cấp trong chiều tối ngày hôm qua, đã thể hiện hết tinh thần, tình cảm, giá trị của Người Ban Mai – dành cho một người đã hơn 7 năm gắn bó, hoàn thành nhiệm vụ và để lại cả những tình cảm tốt đẹp trong lòng PHHS (như kỷ niệm trận lũ 2008 ở Hà Nội, đồng chí Hùng không ngại đưa các cháu học sinh về nhà – theo chia sẻ của đồng chí lúc chia tay).

Xin chia sẻ tới anh chị em đồng nghiệp video về buổi chia tay này, như một sự sẻ chia, bài ca đẹp về Người Ban Mai, để biết chúng ta đang sống trong một gia đình thực sự – như 2 câu thơ của Chủ tịch HĐQT nói dịp gặp mặt đầu Xuân 2015, và đã tạo thành hiệu ứng trong toàn Hệ thống:

Ban Mai là một gia đình
Nhất tâm: Sáng tạo – An bình – Thành công.

Xem thêm video:
Trailer: Hệ thống Giáo dục BAN MAI: Khởi đầu vững chắc – Tương lai vững bền (Song ngữ Việt Anh)

———–
Góc nhỏ bình yên cho những xúc cảm, với Video về THƠ – NHẠC – BLOG RADIO… ngẫu hứng, chia sẻ từ những gì Đình Khoa yêu, cảm, muốn chia sẻ với những tâm hồn đồng điệu

FB:
Email Khoadinhluong@gmail.com
Danh sách phát trên Youtobe:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here