Buffet hải sản Hoàng Yến Bitexco và cảm thấy thất vọng.

1
54Thật sự là mình khá mong chờ Buffet Hoàng Yến. Vì một vài người bạn đã khen ở đây rất nhiều về hải sản ngon và khá nhìu đồ ăn. Buffet Hoàng Yến từ lâu cug thuộc dạng buffet tương đối cao cấp.

Chi nhánh mình đi là ở Bitexco. Đến vào ngày thường nên nhà hàng không đông lắm, cuối tuần thế nào thì mình ko rõ.

Giá 1 vé buffet cho 1 ng là khoảng 500k, sẽ tính thêm thuế 10% và 5% phí phục vụ.

Mới đến thì mình phải trả tiền trước. Ở một số chỗ mình đi thì ăn uống xog khi về mới trả tiền. Chưa ăn mà thấy bị bill làm áp lực rồi :))).

Không gian nhà hàng thì khá đẹp, rộng thoáng. Nhưng thiết kế chỗ ăn thì mình thấy hơi kì. Thường người ta sẽ show up cái gì ngon trước, ở đây vừa đến thì thấy quầy trái cây và các món tráng miệng trước. Rồi mới đến các món mặn. Và mình thật sự ngạc nhiên vì đồ ăn ko khác gì như buffet sáng ở các resort như cơm chiên, mì xào, gà chiên, bò lúc lắc, cải thìa, salad trộn, bánh mì.. Mình đảo liên tục nhiều vòng mà cug chẳng biết ăn gì. Mấy món này chẳng có gì lạ và khá ngán.

Quầy sushi thì chừng dc 3 đĩa trưng bày và cug làm mình chẳng hứng thú cho miếng nào.

Đến khu hải sản thì mình khá sốc..😨😨. Tưởng dc ăn tôm hùm nào ngờ phải mua riêng. Hải sản chỉ có ốc bu, sò, tôm, hào. Nhà hàng sẽ nướng rồi mình đến lấy thôi. Để đi đến khu này lại cách khá xa chỗ mình ngồi. Chỉ có nước free uống bao nhiêu cug dc.
Trời quơi…

500k++ cho 1 bữa buffet thế này. Nhóm đi 3 người hơn 1tr7. Với số tiền đó ra ngoài quán ốc ăn có mà ná thở. Hoàn toàn thất vọng. Cảm giác như bị lừa ăn zay mọi người àh :))).

#Buffet #BuffetHoangYen #Reviewnhàhàng
#Saigon #Vietnam
#RestaurantVietnam
#레스토랑Vietnam
#レストランVietnam

Nguồn:https://quydinh.com/

1 COMMENT

  1. Mình nghĩ là do kỳ vọng quá thôi. Với giá 600k trở xuống không thể kỳ vọng tôn hùm được. Muốn có buffet tôm hùm giá rẻ chỉ có ở liberty central hoặc windsor khoảng 600-800k. Còn hải sản buffet phải qua nikko hoặc the lodge giá trên 1.2 triệu mới phủ phê. Hoàng Yến nhắm tới là phân khúc phổ thông, nên ăn Hoàng Yến buffet thường giá 250k- 345k ở Vincom. Ở Bitexco và saigon centre là hoang yến premier buffet, thực ra không khác gì mấy so với buffet thường Hoàng Yến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here