Bức xúc cách khám bệnh của BV Da Liễu TP.HCM

6
90Bản tin 24 News được phát sóng trong khung giờ từ 06:00′ đến 24:00′ hàng ngày trên 2 Channel.

Bản tin 24 News LIVE được phát sóng trực tiếp lúc 20:00′ hàng ngày trên 2 Channel.

Ban Nội Dung 2 Channel
Tel: 0626 505899 – Email: bannoidung@2channel.vn

Bản quyền hình ảnh, nội dung thuộc về 2 Channel và đối tác là các Cơ quan báo chí, công ty truyền thông, cộng tác viên.

©2017 2 Channel Studios – A member of 2 Channel. All rights reserved.

Follow to 2 Channel Official:
▶ Official Portal:
▶ Twitter: www.twitter.com/2ChannelVietnam
▶ Facebook: www.facebook.com/2ChannelVietnam
▶ Subcribe: www.youtube.com/2ChannelOfficial

*DO NOT REUP*

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

6 COMMENTS

 1. Việc tôi bị bs Phạm Thị Thanh Giang cố tình chẩn đoán SAI BỆNH và cho SAI THUỐC là 1 âm mưu được SẮP ĐẶT TRƯỚC, có cả sự tham gia dàn cảnh của 1 bệnh nhân cố tình ngồi cạnh tôi.

  Sau đó tôi phát hiện tôi bị căn bệnh trên là do Trung Quốc đầu độc bằng cách dùng những người bạn xấu trong đó có những ng bạn học (gốc tàu) cấp 1, 2 và cấp 3. Sao con người lại có thể NHẪN TÂM đến như vậy. Giờ đây hội họp lớp, tôi ko dám tham dự nữa. Họ đã đạt dc mục đích là CÔ LẬP tôi. Đó là TỘI ÁC ẩn mình dưới bộ mặt ĐẠO ĐỨC GIẢ. Trung Quốc & Tay Sai Việt Nam có tay trong, tay ngoài ở khắp mọi nơi.

  Tôi đã bị rất nhiều bác sĩ hãm hại ở các bệnh viện khác nhau trong nhiều năm qua ( trong đó có bv Đa Khoa Vạn Hạnh, bv Da Liễu Tp HCM, bv Đại Học Y Dược, bv Pháp Việt FV khoa Tai Mũi Họng, bv Tai Mũi Họng Sài Gòn, và Bs HÈN MẠT Vô Lương Tâm LÂM HUYỀN TRÂN là trưởng khoa tai mũi họng bv Nguyễn Tri Phương, đồng thời làm việc tại bv Đại Học Y Dược – phòng mạch 194/46 Võ Văn Tần, P5, Q3 ( mổ nọi soi xoang mũi cố tình làm tôi bị NHIỄM TRÙNG), bv Thống Nhất khu khám ngoài giờ cố tình cho khám Sai khoa, bv Quận Tân Bình khoa Da Liễu: bs ăn nói Thô Lỗ với bệnh nhân) Sở dĩ tôi dc “chăm sóc đặc biệt” và bị đánh hội đồng tập thể như vậy là vì tôi bị liệt vào danh sách Đen của Trung Quốc. Do tôi đã phát hiện nhiều âm mưu thâm độc của China CHIA RẼ và ĐẦU ĐỘC & GIẾT NHÂN TÀI VIỆT NAM. China đang thống trị Việt Nam và nhiều nước trên thể giới.

  Chinese đã tẩy não bạn bè tôi, làm cho họ nghĩ rằng Tôi là mối đe doạ của họ trong khi tôi chính là người bảo vệ họ. Vì vậy họ ra sức hại tôi. Còn những người mà chúng ko tẩy não được thì đã bị cướp đi mạng sống, và bị tai nạn cố ý làm vỡ sọ. Đây là 1 cuộc chiến tranh đầy đau thương mất mát.

  Vì sao tôi trì hoãn đến giờ này mới viết vì bản thân tôi cũng ko muốn viết những điều này, chúng gợi lại những ký ức đau buồn.

 2. Bv này rất TỆ và VÔ ĐẠO ĐỨC. tôi là NẠN NHÂN của bác sĩ VÔ ĐẠO ĐỨC PHẠM THỊ THANH GIANG cố tình HẠI tôi bằng cách chẩn đoán SAI BỆNH, cho SAI THUỐC làm cho bệnh trầm trọng thêm. Bv này bị kiểm soát bởi Trung Quốc & Tay Sai Việt Nam

 3. Minh vua kham hom qua.kham dich vu đóng 300k.nhưng gặp bs ckll trương lê đạo thiet nản.benh nhan cung la khách hang mà ăn nói cọc cằn.khi mình chưa rõ câu hỏi để tloi cho đúng theo ý của ổng.ổng Hỏi '' ở nhà lam nghề gi.nay nhiêu tuổi''. Bs lam viec thai độ như vậy khác j nguoi bán cá.bán tép ngoài chợ

 4. tôi đây đi khám bệnh ma trong phiếu khám bệnh lai ko gi ro kết luận bệnh j, ma lai cho đai hai lo thuốc vê bôi, nếu bệnh nặng hơn thì tai khám lai, trog đơn gi vậy, nản lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here