BTV Vân Anh nghẹn ngào khóc khi quyết định rời VTV sau 20 năm

1
74Dù đã nung nấu ý định này trong một khoảng thời gian dài, nhưng đến khi thực sự chia tay nơi làm việc đã gắn bó với mình trong suốt 20 năm, BTV Vân Anh vẫn không khỏi nghẹn ngào.

Những ngày vừa qua, thông tin BTV Vân Anh quyết định rời vị trí công tác tại VTV đã khiến khán giả và nhiều đồng nghiệp của chị ngỡ ngàng. Bản thân Vân Anh đã có 20 năm gắn bó với công việc biên tập viên chương trình Thời sự 19h và được công chúng yêu mến, tin tưởng. Chính vì vậy, quyết định của BTV Vân Anh khiến nhiều người nuối tiếc.Mới đây, trên trang Fanpage Thời sự VTV đã chia sẻ một đoạn clip ngắn, ghi lại cuộc phỏng vấn với BTV Vân Anh về quyết định nghỉ việc của chị. Tại đây, Vân Anh tâm sự rằng đã nung nấu ý định này trong một khoảng thời gian dài, nhưng đến khi thực sự chia tay nơi làm việc đã gắn bó với mình trong suốt 20 năm, chị vẫn không tránh khỏi cảm giác xúc động.Vân Anh nghẹn ngào: “Có lẽ chưa bao giờ tôi ngồi trong trường quay mà lại có cảm giác như lúc này. Mặc dù 20 năm qua, tôi đã gắn bó với trường quay, ống kính và khán giả.

Quyết định rời khỏi VTV, với nhiều người có thể là bất ngờ, nhưng với tôi, đây là quyết định có từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, chính môi trường làm việc và quý vị khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay.

Nhưng đến một lúc, tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng đi mới cho mình, hướng đến tương lai hơn. Tất nhiên là quyết định này cũng rất khó khăn, bởi không dễ gì mình có thể vứt bỏ một thứ đã gắn bó và thân quen với mình trong suốt 20 năm qua”.

BTV Vân Anh cũng cho biết, trong 20 năm công tác tại Đài THVN, chị đã nhận được quá nhiều điều. Trong đó, món quà quý giá nhất mà nữ BTV sinh năm 1975 nhận được chính là tình yêu thương của khán giả và những đồng nghiệp xung quanh mình.

Chị tâm sự: “Tôi thấy tôi được quá nhiều. Tôi được làm việc với những người giỏi, trong một môi trường chuyên nghiệp. Chính VTV đã tạo cho tôi có được chỗ đứng như ngày hôm nay, được đến với khán giả và được khán giả yêu quý. Khi tôi có quyết định nghỉ và mọi người được biết đến, tôi nhận được rất nhiều sự chia sẻ của khán giả qua Facebook và qua tin nhắn điện thoại.

Các anh chị đồng nghiệp có những người nói ra, nhưng cũng có những người gần như lặng đi, không nói được gì. Nhưng khi nhìn vào mắt họ, tôi hiểu được tình cảm của họ dành cho tôi. Đó là điều quý giá nhất, gần như vô giá mà tôi có được trong suốt 20 năm qua”.

Trước câu hỏi “Chị nhớ nhất điều gì về VTV và công việc BTV?”, Vân Anh cho biết: “Tôi sẽ nhớ nhiều lắm! Chắc chắn nhớ nhất là những gương mặt thân quen tại đây, nhớ cả những cái máy quay, trường quay, đến cả cái bàn phím. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên được”.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/cong-nghe

1 COMMENT

  1. Vân Anh nếu có gì uẩn khúc trong cơ quan, nói ra ko nghỉ dẫn chương trình thời sự tiếp đi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here