BTV Quốc Khánh gây phẫn nộ vì mỉa mai Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình

49
45Nhiều người hâm mộ đã cảm thấy phẫn nộ khi BTV Quốc Khánh có những hành động và lời lẽ có phần “mỉa mai” Bùi Tiến Dũng sau sai lầm trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.
Theo đó trong phần bình luận sau trận đấu của Đài truyền hình Việt Nam, biên tập viên này đã nhắc đến sai lầm của Tiến Dũng bằng cách… giả vờ gọi điện cho Văn Lâm. Cụ thể, biên tập viên của VTV đã có một đoạn hội thoại như sau: “Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người”.

Sau khi Quốc Khánh có hành động “vô duyên” trên thì các khách mời trong trường quay cũng hùa theo cười và còn nói “Nhưng chắc chắn là không thể vì Văn Lâm là cầu thủ trên 22 tuổi”.

► Các bạn đang xem video: BTV Quốc Khánh gây phẫn nộ vì mỉa mai Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình
► URL video đang xem:
Ủng hộ chúng tôi bằng cách bấm Like, Subscribe, Share và Comment:
► Subcribe Kênh:
► Like Fanspage:
► Website:

Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng bình luận bên dưới nội dung video. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn ngay khi nhận được thông tin.
Xin chân thành cảm ơn!

COPYRIGHT DISCLAIMER:
This video is fair use under U.S. copyright law because it is noncommercial and transformative in nature, uses no more of the original than necessary, and has no negative effect on the market for the original work.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.” I DO NOT OWN ANY COPYRIGHTS. All rights goes to their respective owners No copyright infringement intended.
IMPORTANT
If you have any issue with the content used in my channel or you find something that belongs to you, before you claim it to youtube, please SEND ME A MESSAGE and i will DELETE it right away. Thanks for understanding.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/cong-nghe

49 COMMENTS

 1. Bình luận viên cũng là con người . Cũng có lúc bốc đồng không suy nghĩ . Người ta đã lên tiếng xin lỗi rồi còn gì . Thế sao không bảo thằng Dũng nó xin lỗi đồng đội ban huấn luyện đi . Đúng bọn não ngắn càng học càng ngu .

 2. Thằng này chỉ là học thức chứ không phải tri thức hay trí thức, nhân cách quá tệ, trong cuộc đời ai cũng có sai lầm ông anh nghĩ trong cuộc đời ông anh không có sai lầm sao ???? Thắng thì tung hô thua thì dè bỉu bản chất của người VN ta cần thay đổi.

 3. Bình luận soi mói và hạ thấp các cầu thủ khi bị sai sót… nếu vậy dẹp đi cho rồi… mỉa mai các cầu thủ khi mắc sai lầm là bình luận bóng đá đó àh… ko xem tốt hơn… thanks…

 4. Cac anh nghi cac anh noi tieng la da hon nguoi ak,ko co chung may co nguoi kac.hieu ko,ve hoc lai nhan cack lam nguoi di.tao thay bon thang cuoi sang khoai,ching to chung may deo du tu cack ngoi xao lon dau,tot mhat lan sau thay ngay may thang xao lon nay di.ok

 5. Nhận xét riêng,sao lúc ở thường châu trung quốc,ai cũng ca ngợi,h ngta mắc sai tí lại nói này kia,mấy ô ngồi đó có ai dám nói chưa bao h mắc sai lầm ko mà đi nói ngta,có giỏi thì ra mà làm dk như những j Tiến Dũng đã làm thì hãy nói,chỉ giỏi ngồi phê phán tào tao,chương trình bl này cũng chả có ích j,thôi thì dẹp lun đi

 6. Ủa đm bộ chụp banh dể lắm sao. Có ngon thì vào chụp ik . Đm ngt đã cố gắng ht sức rồi . Lúc mà bên kia thắg ă thì chỉ trách thủ môn . Còn lúc bên mk thắg ă thì sao ko ns j ts thủ môn nw . Ngt cw đâu mún đội kia ghi bàn 😡
  Quá đáng tht luôn😠
  Idol của t cw là cn người chớ đâu phải cn vật 🌱đâu mà đem ra so sánh 😑

 7. Dẹp mẹ cái chương trình bình luận này đi toàn mấy thằng ăn tục nói phét có giỏi thì nhảy vào sân mà thi đấu xem như nào có hay được bằng người ta không mà bày đặt. Đã không cho người ta được gì sau bao nhiêu cống hiến thì thôi im mẹ mồm đi chỉ rình người ta hở ra là cắn vào đít họ. Mấy thằng có ăn có học mà vô học

 8. Bùi Tiến Dũng sai đã có đồng đội sửa.Quốc khánh sai không có ai sửa . sức mạnh của lời nói rất khủng khiếp đặc biệt là lời nói của một con người đang nói cho cả dân tộc Việt Nam nghe vậy tính ra sai lầm của a còn tồi tệ hơn BTD nhiều. Nếu còn cơ hội lên sóng lần nữa e tin a xẽ phải uốn lưỡi 14 lần trước khi nói. Dù lời nói hôm đấy của a chị là lời nói đùa hòa cùng không khí phấn khởi khi đội bóng lội ngược dòng ngoạn mục nhưng mà nó không hợp lý với cương vị của a người nói cho đồng bào mình nghe ạ

 9. Bênh bênh cc.bắt ngu thì chửi cho nó thông ra.blv quốc khánh tui ủng hộ anh.thương cho roi cho vọt.ok

 10. Ếch chết tại miệng . Vui thôi đừng vui quá. Btv của đài truyền hình mà mở miệng ra như mở nắp bồn cầu wc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here