BTV Minh Trang: Chải răng thôi chưa đủ để đảm bảo vệ sinh răng lợi sạch

3
49Chải răng thôi chưa đủ, mẹ Minh Trang còn sử dụng thêm sản phẩm “kẹo thần kỳ” Igygate Dc Pg để chăm sóc răng sữa cho các bạn nhỏ Daisy, Bánh Mì, rồi cả bé Bơ trong bụng nữa đó.
Cùng xem mẹ Minh Trang nói gì ở clip này nhé :):)

TÌM HIỂU VỀ THÀNH PHẦN KHÁNG THỂ IGY TRONG VIÊN NGẬM IGYGATE DC-PG, TẠI SAO LẠI AN TOÀN & HIỆU QUẢ VỚI SÂU RĂNG, VIÊM LỢI, HÔI MIỆNG???:

Kháng thể IGY có tên khoa học là OVALGEN.
Từ 1986, Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG – Nhật bản) tiên phong nghiên cứu và ứng dụng kháng thể lòng đỏ trứng gà (gọi chung là IgY, có Ig nghĩa là Immunoglobulin tức là kháng thể, Y là yolk nghĩa là lòng đỏ trứng) trong phòng ngừa và điều trị bệnh.
Trong đó, Ovalgen DC chống lại vi khuẩn S.mutans -tác nhân hàng đầu gây sâu răng, Ovalgen PG chống lại nguyên nhân trực tiếp là vi khuẩn P.gingivalis gây viêm lợi, viêm nha chu.
Hiện kháng thể IgY được đăng ký bản quyền và sử dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới bao gồm Nhật bản, Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc…trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh.
Kháng thể IGY có nhiều ưu điểm vượt trội so với liệu pháp điều trị bằng kháng sinh:
👌🏻 1. Loại kháng thể này được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà
👌🏻 2. Không gây các phản ứng phản vệ của cơ thể, không gây dị ứng trừ trường hợp dị ứng với protein trong trứng gà.
👌🏻 3. Không bị đề kháng thuốc, không ảnh hưởng tới hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột.
👌🏻 4. Có ái lực rất cao với tác nhân gây bệnh, kháng thể IGY có thể di chuyển đến những ổ vi trùng nằm sâu trong mô lợi, túi lợi, các kẽ răng hay lỗ sâu răng nhỏ để phát huy tác dụng tiêu diệt vi khuẩn tại chỗ và nhanh chóng.
👌🏻 5. Đặc biệt, Kháng thể IgY có tác dụng tại chỗ, không hấp thu vào máu, không đi vào tuần hoàn thai nhi cũng như sữa mẹ, vì vậy không ảnh hưởng đến chức năng gan thận và hoàn toàn an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ nhỏ.
👉🏻Xem chi tiết sản phẩm:
👉🏻👉🏻Sâu răng sữa sớm: Mối nguy hiểm cha mẹ không hề biết:
👉🏻👉🏻Thai nhi sẽ nhiễm vi khuẩn sâu răng ngay từ trong bụng mẹ, vì sao?:
#chamsocrangsua

Nguồn:https://quydinh.com/

3 COMMENTS

  1. Bac si oi cho e hoi be nha e moc rang tu 5thang tuoi gio be đuoc 1 tuoi e thay be co bieu hien mon co chan rang va sun rang o 2rang ham tren ma be chua moc het rang co anh huong gi ko va co cach khac phuc cho be ko a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here